Trang chủS-GamesGame ConsoleThủ thuật
No Gravity Games miễn phí 13 tựa game cho người chơi Nintendo Switch !
No Gravity Games miễn phí 13 tựa game cho người chơi Nintendo Switch !

No Gravity Games miễn phí 13 tựa game cho người chơi Nintendo Switch !

No Gravity Games miễn phí 13 tựa game cho người chơi Nintendo Switch !

Tiến
Ngày đăng: 06/12/2022
gg news
Không có gì vui hơn khi được chơi một tựa game bản quyền hay mà còn là hàng “free” nữa. No Gravity Games muốn người chơi có cơ hội tận hưởng cảm giác này nên đã lên chương trình trao tặng ngay 13 tựa game Switch hoàn toàn miễn phí.No Gravity Games là một studio phát triển game cho nhiều hệ máy như Nintendo Switch, PC, Xbox hay PS4. Trong tháng 12/2021, họ đã từng trao tặng 18 tựa game trên Nintendo Switch hoàn toàn miễn phí tới anh em game thủ. Với thành công ngoài mong đợi, họ lại tiếp tục chuỗi sự kiện này ở năm 2022. Vậy bây giờ chúng ta cần làm gì để tham gia sự kiện của No Gravity Games đây? Tôi sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây nhé!

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=UEzqG4Xj2ng[/embed]

[info]Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]

Hướng dẫn nhận miễn phí game Pirates: All Aboard!

  • Bạn chỉ cần đăng ký nhận bản tin mới nhất của họ tại đây bằng cách nhập email hay bất kỳ phương thức liên lạc nào mà bạn mong muốn có trong danh sách.
  • Bạn sẽ nhận được một Email trả về với dòng code 16 ký tự để nhận thưởng.
  • Đăng nhập tài khoản Nintendo Switch và nhập dòng code này vào. Trò chơi sẽ tự động tải về máy Nintendo Switch của bạn.

Sự kiện “12 Games of Christmas”

Thời gian của sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 5/12/2022 tới hết ngày 16/12/2022.

Điều kiện để bạn tham gia sự kiện là gì?

  • Tài khoản Nintendo Switch của bạn phải ở Khu vực Châu Mỹ nếu muốn tham gia sự kiện.
  • Bạn cần phải sở hữu 1 tựa game bất kỳ của No Gravity Games thì mới có thể tham gia trọn vẹn sự kiện. (Nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ game gì của họ, bạn nên nhanh chóng nhận game miễn phí là Pirates: All Aboard! mà tôi đã hướng dẫn ở trên)

Hướng dẫn tham gia sự kiện “12 Games of Christmas”

  • Nếu bạn hội đủ điều kiện tôi đã đề cập ở trên thì hãy liên tục theo dõi trên trang chính thức về sự kiện của họ hàng ngày.
  • Tên của trò chơi miễn phí được tiết lộ mỗi ngày. Đăng nhập tài khoản Nintendo Switch của bạn và nhập tên trò chơi đó vào.
  • Giờ thì nó chắc chắn miễn phí nếu bạn thỏa mãn mọi điều kiện. Nhanh chóng tải nó về đi nào!

Tại sao bạn không nhận được phần thưởng dù đã đủ điều kiện tham dự?

Đây là một dạng sự kiện theo chuỗi, vì vậy bạn cần phải nhận thưởng ngay từ ngày đầu tiên là ngày 5/12, nếu như muốn tiếp tục nhận những phần quà tiếp theo. Nghĩa là nếu bạn bỏ lỡ một ngày bất kỳ trong chuỗi sự kiện, bạn sẽ không thể tiếp tục đổi thưởng các phần quà ở những ngày sau đó nữa.

Làm thế nào tiếp tục nhận thưởng trở lại khi bỏ quên vài ngày của chuỗi sự kiện?

Nếu lỡ mất vài ngày, có cách để bạn tiếp tục chạy theo chuỗi sự kiện này với một chút phí tổn. Bạn cần phải mua lại đúng game được miễn phí trong những ngày trước đó bạn bỏ lỡ. Nó sẽ được giảm giá sâu nhất có thể nên đừng quá lo lắng.

Tổng kết

Đây là một sự kiện khá hay, vì vậy bạn nên nhanh chóng làm theo các bước trên để nhận về toàn bộ 13 tựa game của No Gravity Games đi nhé. Chúc bạn may mắn và thu thập đủ toàn bộ game trong sự kiện này![Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Hà Tiến
QTV
TiếnBài đã đăng: 531

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.