OnePlus Air Racing Edition sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới

OnePlus Air Racing Edition sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới

Tháng trước, OnePlus đã ra mắt điện thoại OnePlus Ace tại Trung Quốc. Smartphone này sau đó đã được đổi tên thành OnePlus 10R 5G ở Ấn Độ.

Giờ đây, công ty đã xác nhận sự xuất hiện của một chiếc điện thoại Ace-series mới cho thị trường quê nhà. Thiết bị này được gọi là OnePlus Ace Racing Edition và đã được đặt hàng trước thông qua OPPO Mall và Jingdong. Công ty sẽ ra mắt thiết bị vào lúc 7 giờ tối (giờ địa phương) ngày 17 tháng 5 tại Trung Quốc.

Được biết, một chiếc điện thoại OnePlus có số model PGZ110 gần đây đã được cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc phê duyệt, và các nguồn tin cho rằng đó là OnePlus Ace Racing Edition. Danh sách TENAA của thiết bị đã tiết lộ rằng nó sẽ có tấm nền IPS LCD với kích thước 6.59 inch và độ phân giải Full-HD+.

Thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 2.85 GHz và đi kèm 3 tùy chọn cấu hình là RAM 8GB + bộ nhớ trong 128GB, RAM 8GB + bộ nhớ trong 256GB, RAM 12GB + bộ nhớ trong 256GB. Về phần mềm, smartphone OnePlus này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng ColorOS.

Mặt sau của OnePlus PGZ110 có camera chính 64 megapixel, ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và camera macro/độ sâu 2 megapixel. Mô-đun camera phía sau trông giống như một phiên bản thu gọn của OnePlus 10 Pro 5G. Đối với ảnh selfie, nó sẽ có camera trước 16 megapixel.

SoC Dimensity 8000 có khả năng cung cấp sức mạnh cho OnePlus Ace Racing Edition. Smartphone này có một viên pin 5,000mAh, máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên, giắc cắm âm thanh 3.5 mm nhưng thiếu thanh trượt cảnh báo.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid