OnePlus đã tạo ra một cây đàn piano từ 17 chiếc OnePlus 7T Pro

OnePlus đã tạo ra một cây đàn piano từ 17 chiếc OnePlus 7T Pro

Cách đây vài ngày, OnePlus đã đăng một bức ảnh trắng đen lên Twitter với chú thích “Sắp ra mắt”. Điều này khiến mọi người nghĩ rằng công ty Trung Quốc sẽ ra mắt một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, họ đã đoán sai vì sản phẩm này hóa ra lại lại một cây đàn piano.

Theo đó, OnePlus mới đây vừa công bố một cây đàn piano, được đặt tên là OnePlus Phone Piano. Dựa vào cách đặt tên thì có thể thấy đây không phải là một cây đàn piano bình thường vì nó được tạo ra bởi 17 chiếc OnePlus 7T Pro.

Được biết, những chiếc smartphone OnePlus sẽ được sắp xếp thành một hàng để tạo ra một “bàn phím liền mạch và trơn tru” và công nghệ Fluid Display 90Hz của OnePlus 7T Pro sẽ cho phép các nghệ sĩ piano biểu diễn trên OnePlus Phone Piano một cách mượt mà.

OnePlus nhiều khả năng sẽ không bán cây đàn piano đặc biệt này, nhưng bạn sẽ có cơ hội chơi nó nếu bạn sống ở Anh, Pháp, Đức hoặc Phần Lan. Dưới đây là lịch trình chuyến đi châu Âu ngắn của OnePlus:

  • Ngày 10 tháng 11 từ 12 giờ tối: Riverbank bên ngoài Tate Modern, London, Vương quốc Anh
  • Ngày 12 tháng 11 từ 10 giờ sáng: Place Jacques Rueff, Champ de Mars, Paris, Pháp
  • 14 tháng 11, từ 10 giờ sáng: Herrngasse 1, 91541 Rothenburg ob der Tauber, Đức
  • 16 tháng 11 từ 12 giờ tối: Hội trường Helsinki, Ga trung tâm, Helsinki, Phần Lan

Nghệ sĩ piano Karim Kamar sẽ đồng hành cùng OnePlus trong chuyến lưu diễn này và công ty Trung Quốc này cũng đang nhận yêu cầu bài hát nếu bạn muốn dành tặng cho ai đó.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena