OnePlus Watch 2 lộ teaser chính thức, có thể ra mắt trong tháng này

OnePlus Watch 2 lộ teaser chính thức, có thể ra mắt trong tháng này

OnePlus chuẩn bị trở lại phân khúc đồng hồ thông minh sau một thời gian dài gián đoạn. Lần cuối thương hiệu này giới thiệu một chiếc smartwatch là vào cuối năm 2021.

Giờ đây, OnePlus vừa bắt đầu “nhá hàng” mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo của mình. Các tin đồn cho thấy sản phẩm này sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2024 sắp tới ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha.

OnePlus Watch 2 lộ teaser chính thức
OnePlus Watch 2 lộ teaser chính thức

Theo đó, OnePlus đã chia sẻ hình ảnh teaser về mẫu smartwatch mới trên diễn đàn Cộng đồng OnePlus chính thức của mình. Công ty không tiết lộ tên sản phẩm này mà yêu cầu người dùng đoán nó.

Hình ảnh teaser hé lộ rõ ​​ràng một chiếc đồng hồ thông minh. Có thể nhận thấy khung kim loại cùng với phần nhô ra ở phía bên phải. Nó cũng xác nhận sự hiện diện của nút Digital Crown cũng như các nút vật lý. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về OnePlus Watch 2 vào lúc này.

Trong khi đó, leaker đáng tin cậy Max Jambor nói rằng OnePlus Watch 2 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2. Do đó, chúng ta có thể mong đợi thương hiệu này sẽ chia sẻ nhiều đoạn teaser hơn về sản phẩm trong thời gian tới. Các rò rỉ cho thấy OnePlus Watch 2 sẽ có màn hình AMOLED 1.43 inch, dùng chip Snapdragon W5 Gen 1 và chạy trên WearOS của Google. Thiết bị đeo này cũng sẽ được trang bị tất cả các cảm biến sức khỏe cần thiết.

Xem thêm: OnePlus Watch 2 với Wear OS sẽ ra mắt tại MWC vào tháng tới

Nếu đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh chất lượng, giá phải chăng để theo dõi sức khỏe bản thân thì bạn hãy tham khảo các model đang được bán tại CellphoneS ở danh sách dưới đây nhé!

Các sản phẩm đồng hồ thông minh đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp