OPPO đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Reno5 dành cho game thủ, trông có vẻ cuốn hút đấy

OPPO đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Reno5 dành cho game thủ, trông có vẻ cuốn hút đấy

Mặc dù OPPO đã ra mắt Reno6 tại Trung Quốc và đang có kế hoạch mang dòng sản phẩm này đến Ấn Độ vào đầu tuần tới. Tuy nhiên chứng nhận từ EUIPO mới đây lại tiết lộ một thông tin khá thú vị, đó là biến thể Reno5 dành cho game thủ mà chúng ta có thể gọi là Reno5 Gaming Edition đang sắp sửa trình làng.

Bạn có thể thấy thiết kế quen thuộc với Reno5 ra mắt trước đây, điểm hình là cụm camera mặt sau. Tuy nhiên, Reno5 Gaming Edition được điều chỉnh về thiết kế để trông mạnh mẽ và ấn tượng hơn với các đường cắt, họa tiết ở mặt sau. Trong khi các thiết kế cơ bản về vị trí nút nguồn ở cạnh phải, nút chỉnh âm lượng cạnh trái vẫn giống những “anh em” Reno5 đang bán trên thị trường.

Phía cạnh dưới của Reno5 Gaming Edition cũng có cổng USB-C cũng như cổng cắm tai nghe 3.5mm cùng loa thoại. Tuy nhiên, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt của Reno5 Gaming Edition vẫn còn là điều bí ẩn cho đến lúc này. Hy vọng những báo cáo về Reno5 Gaming Edition sẽ đến nhiều hơn trong ít ngày tới.

Còn bạn, bạn thấy thiết kế của Reno5 Gaming Edition thế nào? Bạn có mong chờ gì trên phiên bản Reno5 Gaming Edition dành cho game thủ này không?

ĐẶT MUA OPPO RENO5

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena