OPPO Find X7 Pro, vivo X100 Pro+, Xiaomi 14 Ultra sẽ có camera chính LYT-900 1 inch chất lượng

OPPO Find X7 Pro, vivo X100 Pro+, Xiaomi 14 Ultra sẽ có camera chính LYT-900 1 inch chất lượng

Theo một báo cáo mới, các flagship OPPO Find X7, vivo X100 Pro+ và Xiaomi 14 Ultra hứa hẹn mang lại trải nghiệm chụp ảnh đỉnh cao khi ra mắt vào quý 1 năm sau.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa  tiết lộ thông tin chi tiết quan trọng về camera chính của những điện thoại thông minh được đề cập ở trên.

OPPO Find X6 Pro
OPPO Find X6 Pro

Theo một bài đăng trên weibo của DCS, ba mẫu flagship tiếp theo của OPPO, vivo và Xiaomi là Find X7 Pro, vivo X100 Pro+ và Xiaomi 14 Ultra sẽ được trang bị cảm biến chính LYT-900, có kích thước 1 inch và công nghệ DCG.

Dành cho những ai chưa biết, Dual Transform Gain (DCG) là công nghệ chụp ảnh sử dụng hai cài đặt để chụp ảnh: một cho cảnh sáng và một cho cảnh thiếu sáng hoặc tối. Cách tiếp cận này giúp giảm nhiễu, thu được nhiều chi tiết hơn và mang lại những bức ảnh đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng. Mặt khác, cảm biến camera Lytia LYT-900 được cho là phiên bản tối ưu hóa của IMX989, hiện đang được sử dụng bên trong Xiaomi 12S Ultra, Xiaomi 13 Pro, 13 Ultra, vivo X90 Pro, X90 Pro+, OPPO Find X6 Pro, Huawei Mate 60 Pro và Sharp Aquos R8 Pro.

Find X7 Pro, vivo X100 Pro+ và Xiaomi 14 Ultra đều được đồn đại sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 3. Cùng chờ xem các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ của mình nhé!

Xem thêm: Hé lộ thông tin màn hình và camera của OPPO Find X7 Pro

OPPO Find X7 Pro
OPPO Find X7 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp