OPPO Find X7 Pro sẽ là smartphone đầu tiên có hai ống kính tiềm vọng

OPPO Find X7 Pro sẽ là smartphone đầu tiên có hai ống kính tiềm vọng

Mới đây, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ thông số kỹ thuật camera của flagship OPPO Find X7 Pro sắp ra mắt.

Vào ngày 23/11 tới, OPPO sẽ ra mắt dòng Reno11 được nhiều người mong đợi. Bên cạnh đó, công ty cũng đang phát triển các flagship Find X7 để giới thiệu với người dùng vào đầu năm sau. Hôm nay, một nguồn uy tín vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến camera của model Find X7 Pro.

OPPO Find X7 Pro sẽ có hai camera kính tiềm vọng
OPPO Find X7 Pro sẽ có hai camera kính tiềm vọng

Theo đó, leaker Digital Chat Station xác nhận rằng OPPO sẽ trang bị mẫu flagship tiếp theo của họ hệ thống 4 camera sau. Để nhớ lại thì OPPO Find X6 Pro có thiết lập 3 camera phía sau, bao gồm cảm biến chính, siêu rộng và ống kính tiềm vọng. DCS cho biết thêm rằng Find X7 Pro sắp ra mắt sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị ống kính tiềm vọng kép.

Thiết lập máy ảnh sẽ bao gồm cảm biến chính Sony LYT 900 50MP có kích thước 1 inch và hỗ trợ công nghệ Dual Conversion Gain (DCG). Công nghệ này sẽ giúp điện thoại thông minh chụp ảnh ít nhiễu hơn, thu được nhiều chi tiết hơn và hình ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Các máy ảnh còn lại bao gồm ống kính tiềm vọng Sony IMX 890 50MP với kích thước 1/1.56 inch và zoom quang 2.7x. OPPO cũng sẽ trang bị cho máy một cảm biến Sony IMX 858 50MP khác có kích thước 1/2.4 inch, sử dụng ống kính tiềm vọng mang tới khả năng zoom quang 6x. Cuối cùng, Find X7 Pro sẽ có ống kính góc siêu rộng 50MP.

Digital Chat Station còn cho biết thêm OPPO sẽ trang bị cho mẫu flagship tiếp theo của mình hệ thống camera HyperTone do họ và Hasselblad cùng phát triển. Công nghệ này được cho là mang lại khả năng hiệu chỉnh hình ảnh tốt hơn cho các điện thoại thông minh sắp ra mắt. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Hé lộ khung thời gian ra mắt của dòng OPPO Find X7

OPPO Find X7 Pro
OPPO Find X7 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp