OPPO Reno11 series sẽ có pin siêu bền, được thay pin miễn phí trong 4 năm

OPPO Reno11 series sẽ có pin siêu bền, được thay pin miễn phí trong 4 năm

Dòng Reno11 sẽ ​​chính thức ra mắt vào ngày 23/11 tại Trung Quốc. Hôm nay, OPPO vừa tung ra một vài poster tiết lộ loạt smartphone Reno thế hệ mới sẽ được trang bị pin siêu bền, có thể hỗ trợ sạc ở nhiệt độ khắc nghiệt.

Ngoài ra, hãng cũng đang cung cấp gói thay thế pin trong 48 tháng cho người mua dòng Reno11.

OPPO Reno11 series sẽ có pin siêu bền
OPPO Reno11 series sẽ có pin siêu bền

OPPO đã thông báo rằng những người mua đầu tiên của dòng Reno11 sẽ được hưởng lợi từ chương trình thay thế pin miễn phí kéo dài 4 năm mà thương hiệu này đã cung cấp trước đây trên A2 Pro 5G. Để nhớ lại, OPPO thông báo họ sẽ thay pin miễn phí cho người dùng A2 Pro 5G nếu tình trạng pin của thiết bị giảm xuống dưới 80% trong vòng 4 năm kể từ ngày mua. Do đó, có vẻ như Reno11 và Reno11 Pro cũng được áp dụng chính sách này.

Công ty cũng xác nhận rằng dòng Reno11 sẽ hỗ trợ sạc với công suất tối đa 80W. Thương hiệu này cũng cho biết các điện thoại Reno mới có khả năng sạc ở nhiệt độ thấp tới âm 20 độ C.

Dòng Reno11 cũng sẽ được cài sẵn giao diện người dùng ColorOS 14 mới nhất với hỗ trợ Pantanal Smart Cross -end, AndesGPT và nền tảng siêu máy tính ColorOS. Ngoài ra, các điện thoại này sẽ hỗ trợ nén không mất bộ nhớ, cho phép người dùng tiết kiệm tới 45GB dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: OPPO Reno11 được xác nhận dùng chip Dimensity 8200

OPPO Reno11
OPPO Reno11

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

OPPO Reno11 Pro
OPPO Reno11 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp