OPPO sắp ra mắt tai nghe ENCO Q1 với tính năng khử tiếng ồn chủ động kép


Tháng trước, OPPO đã đăng ký nhãn hiệu cho dòng ENCO mới của hãng. Trong khi nhiều người đang mong chờ nó sẽ là một dòng smartphone hoàn toàn mới thì hôm nay, OPPO đã chính thức xác nhận ENCO là dòng tai nghe chống ồn mới và model đầu tiên sẽ có tên gọi là OPPO ENCO Q1.
Theo Gizmochina, tai nghe OPPO ENCO Q1 sử dụng thiết kế dây đeo 3D dày ở phần cuối và mỏng ở giữa. Tai nghe này sử dụng thiết kế nguyên khối và được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động kép với 4 mic. Điều đó có nghĩa là OPPO đang sử dụng công nghệ khử tiếng ồn lai trên mẫu tai nghe sắp ra mắt của hãng, có cả ANC phản hồi. Được biết, tai nghe OPPO ENCO Q1 sẽ có sẵn 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là Đen, Trắng và Cam.

Đáng tiếc là hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về mẫu tai nghe khử tiếng ồn ENCO Q1 mới của OPPO. Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì nhiều khả năng mẫu tai nghe này sẽ có giá không hề rẻ vì công nghệ ANC kép khá đắt. Ngoài ra, OPPO đã từng nổi tiếng với tai nghe và bộ khuếch đại cao cấp (hiện tại họ đã ngừng sản xuất ), vì vậy chúng ta có thể hy vọng ENCO Q1 sẽ là một sản phẩm cao cấp.


Bình luận (0)