OPPO sắp sửa ra mắt công nghệ sạc nhanh 150W siêu tốc

OPPO sắp sửa ra mắt công nghệ sạc nhanh 150W siêu tốc

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất điện thoại Android đã có những cải tiến đáng kể về công nghệ sạc nhanh, và Xiaomi hay OPPO đang là những cái tên đang dẫn đầu về cuộc chơi này.

Công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO luôn có tốc độ sạc và độ ổn định tuyệt vời. Và có vẻ như công ty này đã tạo ra một bước đột phá khác trong lĩnh vực sạc nhanh. Theo đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa cho biết rằng, công nghệ sạc nhanh 150W của OPPO đang được triển khai và sẽ không mất nhiều thời gian để người dùng được trải nghiệm. Theo báo cáo, các điện thoại của OPPO, OnePlus và Realme trong tương lai sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 150W này.

Được biết, OPPO đang tiến hành sản xuất thử nghiệm cáp dữ liệu và bộ sạc của hệ thống 10A. Điều này có nghĩa là công nghệ sạc nhanh 150W của OPPO đã dần được hoàn thiện Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dù OPPO ra mắt sạc nhanh 150W trong thời gian tới thì công nghệ này cũng sẽ không sớm xuất hiện trên điện thoại ngay lập tức. Theo tiết lộ của @DCS, làn sóng điện thoại mới tiếp theo của OPPO và OnePlus sẽ tiếp tục sử dụng sạc nhanh 65W và 80W.

Hiện tại, tốc độ sạc nhanh của điện thoại di động đã vượt mốc 100W. Trên thực tế, nó hiện đang ở mức 120W nhưng rõ ràng không phải nhà sản xuất nào cũng đã sử dụng công nghệ sạc nhanh này. OPPO hiện đang trên đường thiết lập kỷ lục sạc nhanh mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng Xiaomi đã phát triển công suất sạc nhanh 200W.

Source: Gizchina