Trang chủTin tứcS-GamesGame PC
Palworld: Cũng là Pokemon, nhưng sao nó lạ lắm!
Palworld: Cũng là Pokemon, nhưng sao nó lạ lắm!

Palworld: Cũng là Pokemon, nhưng sao nó lạ lắm!

Palworld: Cũng là Pokemon, nhưng sao nó lạ lắm!

Bookgrinder
Ngày đăng: 05/12/2022
gg news
Sự thành công của các tựa game về Pikachu và đồng bọn của mình đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt tựa game giống Pokemon ăn theo. Vậy nên khi Palworld xuất hiện, không ít game thủ nghĩ rằng nó cũng là bản sao của Pokemon. Nhưng thật ra thì không, tựa game này có nét độc đáo của riêng mình!

Nhà phát triển Pocketpair đang phát triển một dự án game giống Pokemon rất độc đáo có tên Palworld. Trò chơi này là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau, và nếu mô tả bằng lời thì không đủ ấn tượng nên bạn hãy xem qua trailer của game trước khi đọc tiếp bài viết nhé!

https://youtu.be/hcQB5ev2rWI

[info]Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]Xem nửa đầu của đoạn trailer trên, hẳn ai cũng nghĩ rằng đây sẽ là một tựa game trong đó bạn sưu tầm các sinh vật đáng yêu như thể Pokemon, và dùng chúng để chiến đấu, nhưng đến nửa sau thì bạn mới phát hiện mình đã sai lầm. Quả thật game có phần thu thập các sinh vật gọi là Pal (bạn bè) và dùng chúng để chiến đấu, nhưng nó cũng có những khía cạnh đen tối hơn mà một tựa game Pokemon không bao giờ đề cập một cách trực tiếp. Game thủ có thể huấn luyện, nuôi dưỡng, dùng chúng như… nô lệ để trồng trọt, nhưng cũng có thể làm thịt chúng để bán hoặc ăn!

Hệ thống các sinh vật Pal trong game tỏ ra rất phong phú và đa dạng, với thiết kế 'sặc mùi Pokemon' nhưng phải nói là có phần đẹp hơn hẳn các Pokemon thế hệ mới nhất. Các Pal cũng tỏ ra thông minh hơn hẳn Pokemon, khi có thể phát huy tác dụng trong nhiều công việc từ tưới cây, nấu ăn, thu hoạch cho đến sản xuất máy móc và… chế tạo tên lửa. Các loại Pokemon… à không, các loại Pal cực hiếm cũng sẽ đem lại cho bạn khoản tiền rất lớn nếu bắt và bán chúng, chỉ cần chú ý đừng để nhà chức trách phát hiện là OK!

Nhà phát triển cho biết game của mình hỗ trợ multiplayer để game thủ có thể cùng nhau phiêu lưu, xây dựng, săn bắn và sinh tồn. Palworld dự kiến sẽ phát hành đâu đó trong năm 2023.


[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2232

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.