Phiên bản ép xung của Snapdragon 8 Gen 2 dành cho dòng Galaxy S23 sẽ do Samsung sản xuất

Phiên bản ép xung của Snapdragon 8 Gen 2 dành cho dòng Galaxy S23 sẽ do Samsung sản xuất

Samsung đã được đồn đại là đang lên kế hoạch ra mắt dòng Galaxy S23 với phiên bản ép xung của SoC Snapdragon 8 Gen 2 mới và tốt nhất của Qualcomm.

Giờ đây, một tin đồn mới đã tiết lộ rằng biến thể ép xung này của Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được sản xuất bởi Samsung Foundry.

Với những bạn không biết thì gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thường cung cấp các flagship Galaxy S dùng chip Exynos độc quyền của mình ở hầu hết các quốc gia, ngoại trừ Mỹ, Canada và Trung Quốc. Tuy nhiên, sau phản ứng dữ dội về sự khác biệt hiệu suất, công ty hiện sẽ cung cấp chipset Qualcomm trên “thị phần toàn cầu” của dòng Galaxy S23 trong năm nay.

Hơn nữa, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng chipset Snapdragon 8 Gen 2 được dùng trong loạt Galaxy S thế hệ mới sẽ có tốc độ xung nhịp cao hơn so với phiên bản được dùng trong các hãng khác. Giờ đây, một tweet từ RGcloudS tuyên bố rằng sẽ có hai phiên bản của Snapdragon 8 Gen 2. Biến thể AC sẽ được sản xuất bằng chế độ quy trình N4P của TSMC, trong khi Samsung Foundry sẽ sản xuất phiên bản AB trên quy trình LPE 4nm của mình.

TSMC là nhà sản xuất chip hợp đồng lớn nhất thế giới và Samsung Foundry cũng là một công ty lớn trong cùng lĩnh vực. Snapdragon 8 Gen 2 có lõi chính Cortex X3 Prime với tốc độ 3.2 GHz và lõi Galaxy X3 trên Galaxy S23 được đồn đại là có tốc độ xung nhịp 3.32 GHz. Hiện đó là tất cả những thông tin chúng ta có trong rò rỉ hôm nay.

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB (Tin đồn)

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina