Pin sạc MagSafe của Apple có thể hỗ trợ sạc ngược không dây

Pin sạc MagSafe của Apple có thể hỗ trợ sạc ngược không dây

Gần đây, xuất hiện tin đồn cho biêt Apple đang phát triển một mẫu pin sạc tương tích MagSafe cho iPhone 12.

Hôm nay, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Jon Prosser vừa tiết lộ rằng “một phiên bản” của phụ kiện này sẽ có tính năng “sạc ngược”.

Cụ thể, Jon Prosser trên podcast Genius Bar của mình đã chia sẻ rằng, Apple đang làm việc trên hai phiên bản của bộ pin tương thích MagSafe của mình. Phiên bản tiêu chuẩn của nó sẽ gắn vào mặt sau của iPhone 12 và sạc không dây.

Jon nói rằng “Táo khuyết” cũng đang làm việc trên một “phiên bản cao cấp” của pin sạc MagSafe và nó được cho là sẽ có tính năng “sạc ngược”. Mặc dù Jon không giải thích từ “sạc ngược” có nghĩa là gì nhưng nó có thể là một tính năng mà phụ kiện pin này có thể vừa sạc ‌iPhone 12‌, đồng thời sạc AirPods từ phía bên kia cùng một lúc.

Apple đã làm việc trên pin sạc MagSafe được một thời gian. Bằng chứng đầu tiên về phụ kiện tương thích MagSafe này xuất hiện trong bản cập nhật iOS 14.5 beta 2. Pin sạc MagSafe này sẽ có thể gắn chặt vào mặt lưng iPhone 12 series giống như các phụ kiện MagSafe khác.

Anker gần đây đã ra mắt một mẫu pin dự phòng tương thích MagSafe cho iPhone 12 series. Mặc dù Anker đã vượt qua Apple khi phát hành trước phụ kiện này nhưng nó vẫn tồn tại một vài hạn chế do chỉ hỗ trợ công suất tối đa là 5W. Ngoài ra, dung lượng của nó khá nhỏ, chỉ là 5,000 mAh nên chỉ có thể sạc được iPhone 12 Pro Max lên mức 75%.

Bạn mong đợi gì từ pin sạc MagSafe của Apple dành cho iPhone 12?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks