Trang chủTin công nghệDi động
Qualcomm xác nhận lại danh sách các nhà sản xuất sẽ sử dụng modem Snapdragon X50 trong năm 2019
Qualcomm xác nhận lại danh sách các nhà sản xuất sẽ sử dụng modem Snapdragon X50 trong năm 2019

Qualcomm xác nhận lại danh sách các nhà sản xuất sẽ sử dụng modem Snapdragon X50 trong năm 2019

Qualcomm xác nhận lại danh sách các nhà sản xuất sẽ sử dụng modem Snapdragon X50 trong năm 2019

Sforum CTV, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Sforum CTV
Ngày cập nhật: 22/10/2018
gg news
Qualcomm vừa xác nhận lại danh sách các nhà cung sản xuất sẽ sử dụng modem Snapdragon X50, hỗ trợ băng tần 5G với tốc độ cao.

Tại hội nghị 4G/ 5G của Qualcomm vừa diễn ra, công ty đã xác nhận lại danh sách các OEM sẽ sử dụng modem Snapdragon X50 với băng tần 5G trong năm 2019. Trong đó, ta sẽ cóXiaomi, OPPO, vivo, Sony Mobile, Motorola, Asus, Wyatt, Fujitsu, HMD, HTC, Inseego/Novatel Wireless, LG Electronics, NetComm, NETGEAR, Sharp, Sierra, Telit, Kailu Technology (WNC) và một số thương hiệu khác.


[caption id='attachment_181808' align='aligncenter' width='600'] Danh sách những đối tác sử dụng chip Snapdragon X50 của Qualcomm trong năm 2019[/caption]

Các đối tác sáng kiến tiên phong 5G bao gồmLenovo, OPPO, vivo, Wentai, Xiaomi và ZTE. Một vài cái tên vắng bóng nhưMeizu và Smartisan có thể sẽ khiến các fan phải thất vọng khi không được sử dụng smartphone 5G sớm.


[caption id='attachment_181809' align='aligncenter' width='600'] Những đối tác sáng kiến tiên phong[/caption]

Qualcomm cũng nhấn mạnh rằng modem X50 của hãng sẽ là con modem đầu tiên hỗ trợ băng tần 5G. Nó được xây dựng trên tiến trình 28nm và có thể đạt tới 5Gbps. Nó cũng hỗ trợ dải sóng milimet tần số cao và sóng tầm trung 6GHz. Dải tần số 5G cho Trung Quốc hiện nay có thể lên mức 6GHz. Bên cạnh đó, một tin vui đó là chip Snapdragon 835/845 và những SoC trên tiến trình 7nm mới cũng sẽ đều có thể tương thích với băng tần 5G trên Snapdragon X50.


Ở một khía cạnh khác, Xiaomi cũng công bố rằng sẽ giới thiệu chiếc Xiaomi Mi MIX 3 vào ngày 25/10 tới, là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ 5G.
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo