Realme 9 Pro được xác nhận có pin 5,000 mAh trong chứng nhận mới

Realme 9 Pro được xác nhận có pin 5,000 mAh trong chứng nhận mới

Các báo cáo gần đây tiết lộ thông tin cho biết Realme 9i sẽ ra mắt vào thứ hai tới (ngày 10 tháng 1). Ngoài ra, Realme cũng đang lên kế hoạch giới thiệu các điện thoại Realme 9 Pro, 9 Pro+ và Realme 9A trong những tuần tới.

Các rò rỉ đã tiết lộ rằng số model RMX3472 thuộc về chiếc điện thoại Realme 9 Pro. Giờ đây, thiết bị tương tự đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận TUV, qua đó được tiết lộ thông tin dung lượng pin.

Cụ thể, chứng nhận NBTC của Thái Lan đã xác nhận rằng điện thoại Realme RMX3472 sẽ ra mắt trên thị trường toàn cầu với biệt danh Realme 9 Pro. Thiết bị này đã được phê duyệt bởi các nền tảng chứng nhận từ các quốc gia như Châu Âu và Indonesia. Hơi đáng tiếc là không có danh sách nào tiết lộ bất kỳ thông tin gì về cấu hình của điện thoại.

Trong khi đó, chứng nhận TUV mới nhất đã tiết lộ rằng Realme 9 Pro sẽ có dung lượng pin định mức là 4,880mAh. Do đó, viên pin trên giấy tờ của smartphone này nhiều khả năng sẽ là 5,000 mAh. Còn theo các tin đồn trước đây, mẫu di động tầm trung sắp tới của Realme sẽ được trang bị bộ xử lý Dimensity 810, có camera trước 16 megapixel, bộ ba camera 50 megapixel và sạc nhanh 65W. Dự kiến, bộ đôi Realme 9 Pro và Realme 9 Pro+ sẽ được trình làng vào tháng 2 năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Realme 9 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina