Realme 9 series sẽ có 4 model khác nhau, thời điểm ra mắt được tiết lộ

Realme 9 series sẽ có 4 model khác nhau, thời điểm ra mắt được tiết lộ

Realme được cho là đang chuẩn bị ra mắt loạt điện thoại Realme 9 mới. Trước đây, chúng được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt Realme 8s và 8i, công ty Trung Quốc đã xác nhận rằng sẽ ra mắt các điện thoại này vào năm 2022.

Hôm nay CEO Realme, ông Francis Wong đã đề cập trong một tweet rằng công ty phải thay đổi lộ trình của mình do tình trạng thiếu chip toàn cầu đang diễn ra. Hiện tại, theo thông tin mới nhất được 91mobiles báo cáo, dòng Realme 9 sẽ ra mắt vào đầu năm sau và sẽ bao gồm model khác nhau.

Realme đã xác nhận rằng sự ra mắt của dòng Realme 9 sẽ diễn ra vào năm 2022. Báo cáo của 91mobiles cho biết rằng những chiếc điện thoại thông minh này sẽ ra mắt vào tháng 2/2022. Tuy nhiên, nguồn tin này còn cho biết thêm rằng sự kiện ra mắt có thể diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 1 năm sau. Series này dự kiến sẽ có 4 model khác nhau – Realme 9, Realme 9 Pro, Realme 9 Pro Plus/Max và Realme 9i. Công ty có thể tổ chức hai sự kiện khác nhau để ra mắt toàn bộ các điện thoại này trong đầu năm sau.

Dòng Realme 9 gần đây đã được phát hiện trên nhiều trang web chứng nhận khác nhau, cho thấy chúng đã sẵn sàng tiến ra thị trường. Trong đó, Realme 9 Pro với số model RMX3393 gần đây đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Tương tự, Realme 9i với số model RMX3491 và Realme 9 Pro Plus cũng đã được sự chấp thuận từ cơ quan EEC cùng với Realme GT 2 Pro.

Hy vọng trong vài ngày tới, các thông tin cấu hình các loạt smartphone này sẽ được chia sẻ trên mạng.

Iphone 11
Realme 9 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Realme 9

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice