Realme Buds Air 3 lần đầu lộ ảnh thực tế với thiết kế case sạc cực kỳ độc đáo

Realme Buds Air 3 lần đầu lộ ảnh thực tế với thiết kế case sạc cực kỳ độc đáo

Realme Buds Air 3 dự kiến sẽ sớm ra mắt khi thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về tai nghe này xuất hiện trên các trang mạng.

Hôm nay, trang Mysmartprice vừa tiếp tục độc quyền chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh thực tế của Buds Air 3, qua đó cho thấy sản phẩm này sẽ có thiết kế case sạc khá độc đáo.

Như bạn có thể thấy, Realme Buds Air 3 sẽ có thiết kế khá giống với tai nghe thế hệ trước là Buds Air 2. Điều này có nghĩa là nó sẽ có thiết kế in-ear và đi kèm phân thân kéo dài xuống dưới. Tuy nhiên, case sạc của tai nghe mới có thiết kế khá thú vị. Cạnh trên của nắp sẽ có lớp hoàn thiện bóng và thương hiệu Realme trên đó. Còn cạnh phải của hộp sạc sẽ chứa nút có thể được sử dụng để đưa tai nghe vào chế độ ghép nối. Trong khi đó, cạnh dưới sẽ là nơi chứa cổng sạc Type-C.

Như đã tiết lộ trước đó, Realme Buds Air 3 sẽ cung cấp tới 30 giờ phát nhạc chỉ với một lần sạc. Tai nghe này sẽ có thiết lập ba micro với hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động. Ngoài ra, nó còn có một chế độ xuyên thấu để người dùng có thể nghe được tiếng môi trường xung quanh khi cần.

Realme Buds Air 3 cũng sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh cho người dùng, tương tự như OnePlus Buds Pro. Ngoài ra còn có một chế độ chơi game có độ trễ thấp để phục vụ cho các game thủ. Các tính khác của tai nghe này sẽ bao gồm chế độ Bass Boost+, phát hiện trong tai để có thể tạm dừng phát nhạc khi người dùng lấy một trong hai tai nghe ra.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice