Realme Buds Air 3 sẽ ra mắt trong tháng 2 này với hai tùy chọn màu sắc

Realme Buds Air 3 sẽ ra mắt trong tháng 2 này với hai tùy chọn màu sắc

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Realme đang làm việc trên một chiếc tai nghe true wireless mới, có tên gọi là Buds Air 3.

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa độc quyền chia sẻ thông tin cho biết Realme Buds Air 3 sẽ ra mắt trong tháng 2 này với hai tùy chọn màu sắc.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết mẫu tai nghe true wireless sắp tới của Realme sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là Galaxy White và Starry Blue. Giống như Realme Buds Air 2, Buds Air 3 cũng sẽ có thiết kế thân và kiểu in-ear. Case sạc đi kèm với một thiết kế nâng cấp với lớp hoàn thiện bóng bẩy và thương hiệu Realme trên đó và sử dụng cổng sạc USB-C.

Buds Air 3 sẽ đi kèm với thiết lập ba micrô và cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động cùng với chế độ xuyên thấu. Về thời lượng pin, tai nghe này hứa hẹn mang đến thời gian sử dụng lên tới 30 giờ.

Hơn nữa, một trong những tính năng chính của Realme Buds Air 3 là kết nối thiết bị kép, cho phép người dùng kết nối tai nghe này với hai thiết bị đồng thời. Các tính năng khác của Buds Air 3 bao gồm chế độ Bass Boost+, hỗ trợ ứng dụng Realme Link, phát hiện trong tai và hỗ trợ cử chỉ cho các điều khiển.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice