Realme Buds Air 3 sẽ sớm ra mắt với tính năng khử tiếng ồn chủ động, pin 30 giờ và kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Realme Buds Air 3 sẽ sớm ra mắt với tính năng khử tiếng ồn chủ động, pin 30 giờ và kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Nguồn tin đến từ trang Mysmartprice mới đây vừa độc quyền chia sẻ cho chúng ta thông tin về chiếc tai nghe true wireless tiếp theo của Realme, dự kiến có tên gọi là Buds Air 3.

Theo rò rỉ mới nhất, tai nghe Buds Air 3 sắp ra mắt sẽ có thiết kế in-ear tương tự như Buds Air 2. Nó sẽ đi kèm với thiết lập ba micrô và cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động cùng với chế độ xuyên thấu. Ngoài ra, tai nghe này sẽ cung cấp cho người dùng một tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm âm thanh theo sở thích của họ. Người dùng sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra dựa trên đó ứng dụng sẽ tạo ra trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh.

Realme Buds Air 3 cũng sẽ cung cấp chế độ chơi game có độ trễ thấp và chế độ Bass Boost+ để tạo ra những trải nghiệm âm thanh sống động cho người dùng. Tương tự như Buds Air và Buds Air 2, Buds Air 3 sắp tới cũng sẽ cung cấp tính năng phát hiện trong tai. Với tính năng này, quá trình phát lại nhạc sẽ tự động tạm dừng ngay sau khi người dùng lấy một trong các tai nghe ra.

Một trong những tính năng nổi bật khác của của Realme Buds 3 sẽ là Dual Device Connection, cho phép người dùng kết nối tai nghe này với hai thiết bị đồng thời. Người dùng cũng sẽ có một chuyển đổi giữa các thiết bị được kết nối bằng thao tác chạm.

Được biết, Buds Air 3 sẽ cung cấp thời lượng pin khoảng 30 giờ (bao gồm cả case sạc) khi không bật tính năng ANC và sẽ sử dụng cổng sạc USB-C.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice