realme GT5 Pro sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12

realme GT5 Pro sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12

Mới đây, realme vừa xác nhận sẽ ra mắt mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của họ là realme GT5 Pro vào ngày 7 tháng 12 tới.

Điện thoại thông minh này được coi là “một bản giao hưởng của ưu thế vượt trội đến từ chipset và hình ảnh hoàn hảo đến từng pixel”, đề cập đến SoC Snapdragon 8 Gen 3 và cảm biến Sony IMX890 cho ống kính tele.

Cùng với đó, liệu bạn đã biết realme của công ty nào chưa, dùng thế nào. Cùng khám phá ngay nhé để chọn ra cho mình những mẫu điện thoại phù hợp nhu cầu ngay!

realme GT5 Pro ra mắt ngày 7/12
realme GT5 Pro ra mắt ngày 7/12

Theo trang GSMArena, realme đã đưa ra thông cáo báo chí rất dài, giải thích cảm biến Sony tốt như thế nào và GT5 Pro sẽ “thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chất lượng chụp ảnh tele như thế nào”. Họ cũng cho biết mẫu flagship này sẽ là điện thoại đầu tiên kết hợp chipset mới của Qualcomm và cảm biến máy ảnh IMX890.

realme hợp tác với ArcSoft để phát triển khả năng chụp ảnh của thiết bị và công ty phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hỗ trợ nhận thức ngữ nghĩa, nâng cao chất lượng hình ảnh và ánh sáng để cho phép người dùng “tận hưởng trải nghiệm chụp ảnh thoải mái và tuyệt vời hơn”.

Dự kiến, sự kiện ra mắt realme GT5 Pro sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc, lúc 2 giờ chiều giờ địa phương (khoảng 1 giờ chiều theo giờ Việt Nam). Cùng chờ xem công ty sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Xem thêm: Realme GT 5 Pro với chip Snapdragon 8 Gen 3 lộ hiệu năng khủng trên Geekbench

realme GT 5 Pro
realme GT 5 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp