Realme Q3 series lộ tất tần tật thông tin cấu hình trước khi ra mắt

Realme Q3 series lộ tất tần tật thông tin cấu hình trước khi ra mắt

Realme sẽ ra mắt loạt điện thoại Realme Q3 mới của hãng vào cuối ngày hôm nay tại Trung Quốc. Được biết, loạt sản phẩm tiền nhiệm bao gồm các điện thoại như Realme Q2i, Realme Q2 và Realme Q2 Pro.

Do đó, có rất nhiều suy đoán rằng dòng Q3 cũng bao gồm ba thiết bị. Giờ đây, leaker đáng tin cậy Digital Chat Station vừa chia sẻ thông số kỹ thuật của ba điện thoại Realme Q3 sắp ra mắt.

Theo rò rỉ mới nhất, điện thoại Realme Q3i sắp tới sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip MediaTek MT6833, có thể là Dimensity 700. Thiết bị được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Ngoài ra, nó còn được tiết lộ sẽ có camera chính 48MP.

Model tiếp theo trong dòng sản phẩm này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 750G. Điện thoại này đi kèm viên pin 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 30W. Ở mặt sau, nó cũng có camera chính 48MP. Thiết bị này có thể là điện thoại Realme Q3.

Cuối cùng, Realme Q3 Pro có thể được trang bị chip Dimensity 1100 và pin 4,500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30W. Smartphone này có thể được trang bị camera chính 64 megapixel. Các báo cáo cho rằng, đây là điện thoại Realme RMX2205, gần đây đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan viễn thông TENAA. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina