Trang chủTin công nghệDi động
Realme sắp sửa trình làng smartphone 5G dùng chip Snapdragon 7-Series
Realme sắp sửa trình làng smartphone 5G dùng chip Snapdragon 7-Series

Realme sắp sửa trình làng smartphone 5G dùng chip Snapdragon 7-Series

Realme sắp sửa trình làng smartphone 5G dùng chip Snapdragon 7-Series

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày cập nhật: 10/09/2019
gg news

Tại triển lãm IFA 2019, Qualcomm đã công bố kế hoạch mang modem 5G lên dòng chipset Snapdragon 7 và 6 của mình vào năm 2020, qua đó cũng cung cấp trải nghiệm 5G cho các smartphone tầm trung.


Nhà sản xuất chip này cũng đề cập rằng họ đã cung cấp các bộ xử lý mới này cho các nhà sản xuất để họ thử nghiệm và các smartphone đầu tiên sẽ được công bố vào Q4 năm nay. Không lâu sau đó, Realme đã xác nhận rằng họ sẽ sớm ra mắt smartphone 5G sử dụng bộ xử lý Snapdragon-7 mới của Qualcomm.

Mặc dù ngày ra mắt chính xác và thông số cấu hình của smartphone Realme 5G này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó được đồn đoán sẽ đi kèm với các tính năng Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ tiếp theo. Trong một tuyên bố, Realme cho biết:

Bằng cách áp dụng Snapdragon 7 Series, một trong những nền tảng di động đầu tiên tích hợp 5G, Realme thể hiện rõ quan điểm dám nghĩ lớn của mình. Trong kỷ nguyên sắp tới của 5G, Realme cũng đóng góp sức mình vào sự phát triển toàn cầu của công nghệ 5G để nhiều người dùng có thể hưởng lợi càng sớm càng tốt.

Trước đó, CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth cũng từng xác nhận công ty của ông đang có kế hoạch mang điện thoại thông minh 5G vào đầu năm nay. Ông cũng lưu ý rằng điện thoại 5G của Realme sẽ sẵn sàng trước khi các mạng viễn thông ở Ấn Độ bắt đầu cung cấp dịch vụ mạng 5G.


Ngoài Realme, các thương hiệu khác, bao gồm Motorola, HMD Global, LG, OPPO, Vivo, Redmi và Xiaomi cũng đã công bố kế hoạch sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 7-series mới cho điện thoại 5G tương ứng của họ trong tương lai gần.
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo