Redmi 10A giá rẻ lộ diện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Helio G25

Redmi 10A giá rẻ lộ diện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Helio G25

Theo nguồn tin đến từ trang Gizmochina cho thấy, Xiaomi dường như đang làm việc trên biến thể kế nhiệm của Redmi 9A và điện thoại này dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là Redmi 10A.

Hôm nay, chiếc smartphone Xiaomi giá rẻ này vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của nó đã được xác nhận.

Danh sách Geekbench 4 tiết lộ rằng Redmi 10A sẽ có số model 220233L2C, đạt lần lượt là 787 điểm và 3,710 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi/đa lõi. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại sẽ là MT6762G, đây là tên mã của bộ vi xử lý MediaTek Helio G25.

Con chip 8 nhân này khá cũ, chậm theo tiêu chuẩn của năm 2022 và không thực sự là một bản nâng cấp khi xem xét Redmi 9A cũng đi kèm với nó. Hy vọng rằng Xiaomi sẽ mang tới một số cải tiến về phần mềm giúp điện thoại mới của mình có hiệu năng tốt hơn.

Danh sách Geekbench tiết lộ thêm rằng chip MediaTek trên Redmi 10A sẽ được hỗ trợ bởi 4GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 11 khi xuất xưởng.

Xin lưu ý rằng điện thoại được đề cập là biến thể Trung Quốc và một biến thể toàn cầu của Redmi 10A với số model 220233L2G đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Cả hai sản phẩm này dự kiến sẽ sớm tiến ra thị trường trong thời gian tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina