Redmi Buds 5 ra mắt với khả năng khử tiếng ồn 46db, pin 40 giờ, Bluetooth 5.3, giá 660 ngàn đồng

Redmi Buds 5 ra mắt với khả năng khử tiếng ồn 46db, pin 40 giờ, Bluetooth 5.3, giá 660 ngàn đồng

Xiaomi hôm nay đã tổ chức một sự kiện tại tại Trung Quốc, nơi hãng ra mắt dòng điện thoại Redmi Note 13 mới nhất và Redmi Pad SE. Sự kiện này cũng là nơi công ty giới thiệu tai nghe Redmi Buds 5.

Như tên gọi cho thấy, đây là sản phẩm kế nhiệm của Redmi Buds 4, sở hữu nhiều cải tiến hấp dẫn và tính năng mới để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Redmi Buds 5 ra mắt
Redmi Buds 5 ra mắt

Không giống như Redmi Buds 4, Buds 5 mới có phần thân kéo dài. Tai nghe có các tùy chọn màu đen, xanh nhạt và trắng. Xiaomi cũng đã trình làng một phiên bản đặc biệt của tai nghe nhét tai với sự hợp tác của thương hiệu quần áo AAPE.

Redmi Buds 5 mang đến khả năng khử tiếng ồn cao cấp lên tới 46db. Tai nghe có dải tần số rộng 2kHz và cung cấp 3 mức khử tiếng ồn cũng như xuyên thấu. Để có cuộc gọi rõ ràng hơn, Xiaomi đã trang bị cho tai nghe này tính năng khử tiếng ồn AI mic kép và kết nối Bluetooth 5.3.

Các tính năng chính của Redmi Buds 5
Các tính năng chính của Redmi Buds 5

Xiaomi nhấn mạnh Redmi Buds 5 đi kèm với buồng âm thanh độc lập, có cuộn dây quấn chính xác 1.6m và màng chắn mạ titan polymer cao cực lớn 12.4mm. Tai nghe này cũng đã đạt được chứng nhận phần cứng Netease Cloud Music. Về thời lượng pin, nó được cho là có thời gian sử dụng 40 giờ (kết hợp với hộp đựng). Tai nghe sẽ cung cấp 2 giờ phát nhạc chỉ sau 5 phút sạc.

Redmi Buds 5 có giá 199 Yuan (khoảng 660 ngàn đồng).

Xem thêm: Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, chip Snapdragon 7s Gen 2 ra mắt, giá từ 4.99 triệu đồng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp