Trang chủTin công nghệDi động
Redmi S2 sẽ là "chuyên gia selfie" của Xiaomi, ra mắt ngày 10/5
Redmi S2 sẽ là "chuyên gia selfie" của Xiaomi, ra mắt ngày 10/5

Redmi S2 sẽ là "chuyên gia selfie" của Xiaomi, ra mắt ngày 10/5

Redmi S2 sẽ là "chuyên gia selfie" của Xiaomi, ra mắt ngày 10/5

Sforum CTV, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Sforum CTV
Ngày cập nhật: 05/05/2018
gg news
Xiaomi vừa chính thức xác nhận tin đồn về chiếc Redmi S2 sắp ra mắt trên tài khoản Weibo chính thức của mình. Đây sẽ là 'chuyên gia selfie' của riêng Xiaomi và sẽ được trình làng vào ngày 10/5 tới.

Qua kênh truyền thông trên mạng xã hội, Xiaomi đã đăng tải hình ảnh thiết bị này với phiên bản màu hồng nằm trong tay nam diễn viênTrung Quốc Turbo Liu.Máy sẽ được giới thiệu vào ngày 10 tháng 5 tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc.


Chiếc Redmi S2 chính là thiết bị đầu tiên thuộc S-series của Xiaomi và được giới thiệu với vai trò là một chiếc smartphone selfie. Do đó, đây sẽ là điểm nhấn chính của chiếc smartphone này, vã cũng rất có thể là của cả dòng sản phẩm này, với tên 'S' được lấy từ 'Selfie'. Theo danh sách chứng nhận của TENAA tiết lộ trước đó, chiếc máy này được trang bị camera trước với độ phân giải lên tới 16MP và được trang bị đèn flash LED chuyên dụng. [caption id='attachment_149587' align='aligncenter' width='675'] Poster giới thiệu chiếc Redmi S2 sắp tới cùng nam diễn viênLiu Haoran[/caption]

Trong khi đó, mặt lưng phía sau sở hữu thiết kế tương tự như chiếc Mi 6X mới được ra mắt gần đây. Dải anten trên và dưới được chạy dọc theo các cạnh của máy. Camera kép phía sau cũng được đặt dọc với đèn flash lED ở chính giữa 2 ống kính.

Về cấu hình, Xiaomi Redmi S2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 625, bộ nhớ 3GB RAM + 32GB bộ nhớ trong.


[caption id='attachment_149588' align='aligncenter' width='400'] Một poster khác với chữ S được làm nổi bật và nhấn mạnh với Surprise (điều bất ngờ)[/caption] Dự kiến máy sẽ ra mắt trong tuần tới và chỉ được bán thông qua nhà bán lẻ Suning của Trung Quốc với mức giá 175 USD (khoảng 3,99 triệu đồng). Rất có thể, máy cũng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá tương đương.
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo