Rò rỉ ảnh smartphone Nubia với camera 1 inch 35mm siêu khủng

Rò rỉ ảnh smartphone Nubia với camera 1 inch 35mm siêu khủng

Trong những năm qua, các nhà sản xuất đã liên tục cải tiến camera cho các điện thoại của mình. Một số thương hiệu đã bắt đầu sử dụng cảm biến 1 inch trên các flagship của họ, chẳng hạn như Xiaomi hay Vivo. Và danh sách này sắp tới sẽ có sự góp mặt của Nubia.

Được biết, Nubia đã sử dụng ống kính 35mm trên một số sản phẩm chủ lực của họ, chẳng hạn như Nubia Z50S Pro và Axon 40 Ultra. Giờ đây, có vẻ như công ty đã sẵn sàng tiến thêm một bước nữa với chiếc điện thoại có camera 35mm và cảm biến 1 inch.

Rò rỉ ảnh smartphone Nubia với camera 1 inch 35mm siêu khủng
Rò rỉ ảnh smartphone Nubia với camera 1 inch 35mm siêu khủng

Leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã chia sẻ hình ảnh của chiếc smartphone cao cấp Nubia sắp ra mắt bên cạnh Nubia Z50S Pro. Cả hai điện thoại đều có vẻ ngoài gần giống nhau, ngoại trừ mô-đun camera phía sau lớn hơn trên chiếc điện thoại chưa được phát hành. Điều này cho thấy phần lồi camera cần phải lớn hơn bao nhiêu để chứa cảm biến 1 inch.

Flagship Nubia sắp ra mắt còn được đồn đại sẽ có cảm biến Sony IMX989 và ống kính 35mm. Tuy nhiên, các nguồn tin nói rằng công ty sẽ cần thêm thời gian để “tối ưu hóa camera này” trước khi sử dụng nó cho smartphone. Điều này cho thấy mẫu điện thoại Nubia này sẽ không sớm xuất hiện.

Bạn nghĩ sao về cụm camera “siêu to khổng lồ” trên smartphone Nubia sắp tới?

Xem thêm: Trên tay smartphone chơi game đẹp nhất: 1.64 triệu điểm Antutu, RAM 24GB, sạc 165W, giá từ 18.5 triệu đồng

Các mẫu Điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay đang có mặt tại CellphoneS

Xem tất cả

26,990,000 đ

29,990,000 đ

Giảm 10 %

23,190,000 đ

31,990,000 đ

Giảm 28 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp