Rò rỉ dung lượng bộ nhớ và màu sắc của Samsung Galaxy S21: Phiên bản Ultra sẽ có bút S Pen

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Cover-6-960x502 Rò rỉ dung lượng bộ nhớ và màu sắc của Samsung Galaxy S21: Phiên bản Ultra sẽ có bút S Pen

Samsung Galaxy S21 đã rò rỉ thông tin một thời gian, thông tin rò rỉ mới nhất đã tiết lộ cho chúng ta biết về dung lượng bộ nhớ và lựa chọn màu sắc của series.

Báo cáo mới nhất đến từ các nhà bán lẻ ở Đức cho chúng ta thông tin chi tiết về dung lượng bộ nhớ và lựa chọn màu sắc. Đồng thời các báo cáo còn tiết lộ thêm rằng người kế nhiệm Galaxy S series sẽ có khả năng hỗ trợ bút S Pen.

Samsung Galaxy S21 sẽ có 2 phiên bản là 128GB và 256GB bộ nhớ trong. Có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm xám, trắng, hồng và tím.

Galaxy S21 Plus cũng sẽ có 2 phiên bản là 128GB và 256GB bộ nhớ trong. Nhưng sẽ chỉ có 3 lựa chọn màu sắc là xám, đen và tím.

S21 Ultra ngoài phiên bản 128GB và 256GB thì sẽ có thêm biến thể 512GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên đánh đổi lại người dùng chỉ có 2 lựa chọn màu sắc là xám và đen.

Ngoài ra còn có một nguồn tin khác xác nhận rằng phiên bản cao cấp nhất S21 Ultra có khả năng hỗ trợ sử dụng bút S Pen nhưng sẽ không có khe để bút bên trong máy giống như Galaxy Note series mà khay đựng bút sẽ nằm trong ốp Clear View và ốp Silicon. Bút S Pen được bán kèm với ốp khi ra mắt. Ngày trình làng chính thức của Galaxy S21 series dự kiến sẽ vào ngày 14 tháng 1 sau đó mở bán vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3.

chi tiết giá samsung galaxy s21