Rò rỉ hình ảnh khuôn mẫu iPhone XI và XI Max, xác nhận có hệ thống 3 camera sau hình vuông độc đáo

Rò rỉ hình ảnh khuôn mẫu iPhone XI và XI Max, xác nhận có hệ thống 3 camera sau hình vuông độc đáo

Mới đây, trang SlashLeak vừa đăng tải một hình ảnh được cho là khuôn iPhone XIXI Max để sản xuất ốp lưng bên thứ ba.

Theo trang Macrumors, những khuôn vật lý này có lẽ được sản xuất bởi các nhà sản xuất phụ kiện dựa trên các tin đồn gần đây để tạo ra những chiếc ốp lưng cho thế hệ iPhone 2019, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Như các bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ cho thấy bộ đôi iPhone XI và XI Max vẫn sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” ở phía trước với viền bezel mỏng đều ở cả 4 canh. Và có vẻ như phần notch ở cạnh trên đã được Apple tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn một chút so với chiếc iPhone XS hiện tại.

Di chuyển sang mặt sau thì giống với các tin đồn trước đây, iPhone XI và XI Max sẽ có thiết lập 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một khung hình vuông. Tuy nhiên, không giống với chiếc Mate 20 Pro của Huawei, bộ khung camera sau của hai chiếc iPhone này khác biệt từ vị trí đặt (góc trên bên trái nếu nhìn từ phía sau) đến thiết kế trật tự các camera bên trong.

Các tin đồn trước đây cho biết Apple vẫn sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2019 này. Trong đó có 2 mẫu sử dụng màn hình OLED và 1 sử dụng màn hình LCD. Bộ đôi iPhone XI và XI Max cao cấp hơn sẽ có cụm 3 camera phía sau. Trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone XR với màn hình LCD, sẽ được nâng cấp từ một camera đơn ở phía sau thành hệ thống camera kép.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.