Rò rỉ mới vừa tiết lộ nhiều thông tin thú vị về OPPO Find X2 Neo và OPPO A72

Rò rỉ mới vừa tiết lộ nhiều thông tin thú vị về OPPO Find X2 Neo và OPPO A72

Gần đây, xuất hiện một số tin đồn cho biết OPPO đang phát triển một chiếc điện thoại tầm trung, thuộc dòng Find X2 của hãng, có tên gọi là Find X2 Neo. 

Hôm nay, một nguồn tin mới nhất đến từ diễn đàn XDA-developers vừa tiết lộ rằng smartphone Find X2 Neo sẽ là biến thể toàn cầu của smartphone OPPO Reno 3 Pro 5G đã ra mắt tại Trung Quốc vào thời điểm cuối năm ngoái.

Được biết, thông tin Find X2 Neo có thể là biến thể toàn cầu của smartphone Reno 3 Pro được phát hiện bởi tổng biên tập của XDA-developers khi ông so sánh tên mã của 2 điện thoại này trên FCC và nhận thấy chúng giống hệt nhau. Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết thiết bị có số model là CPH2009 đã được liệt kê với 3 tên gọi khác nhau là OPPO Reno 3 Pro 5G/ Reno 3 Pro/ Find X2 Neo.

Điều thú vị là trong quá trình tìm hiểu về Find X2 Neo, XDA-developers đã phát hiện ra một danh sách chứng nhận của một thiết bị OPPO sắp ra mắt khác có số model là CP CP2020. Giới thạo tin cho rằng đây chính là chiếc OPPO A72 và điện thoại này được phát hiện đang hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về bộ đôi điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!