Samsung đã bán được bao nhiêu chiếc Galaxy S20 FE kể từ khi ra mắt?

Samsung đã bán được bao nhiêu chiếc Galaxy S20 FE kể từ khi ra mắt?

Galaxy S20 FE là thành viên thứ hai thuộc dòng “Fan Edition” của Samsung, sau chiếc Galaxy Note Fan Edition.

Điện thoại này đã được giới thiệu để cứu vớt doanh số ảm đạm của các flagship Galaxy S trong những năm gần đây. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Galaxy S21 FE đã bán rất chạy.

Theo Samsung, họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc Galaxy S20 FE kể từ khi điện thoại này ra mắt vào quý 4 năm 2020. Mặc dù công ty không tiết lộ nhưng nhiều khả năng con số này cũng bao gồm dữ liệu bán hàng của các biến thể 4G được cung cấp bởi SoC Exynos 990 và Snapdragon 865.

Mặc dù doanh số 10 triệu của Galaxy S20 FE có thể thấp khi so với dòng iPhone 13 của Apple, nhưng cần lưu ý rằng Samsung đang tiếp cận rất nhiều đối tượng khách hàng, trải dài trên các phân khúc giá khác nhau. Ngoài ra, công ty phải cạnh tranh với các OEM Android khác.

Nếu doanh số 10 triệu là thấp đối với Samsung thì công ty này sẽ không phát hành Galaxy S21 FE. Trên thực tế, phiên bản kế nhiệm của S20 FE được cho là sẽ ra mắt vào tháng 8 năm ngoái nhưng do các vấn đề về chuỗi cung ứng nên nó đã bị trì hoãn cho đến nay.

Bạn nghĩ gì về các thiết bị Fan Edition của Samsung?

Samsung Galaxy S20 FE 256GB (Fan Edition)
Samsung Galaxy S20 FE 256GB (Fan Edition)

15,490,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina