Samsung đã cải thiện khả năng sửa chữa của Galaxy A14 5G và đây là bằng chứng

Samsung đã cải thiện khả năng sửa chữa của Galaxy A14 5G và đây là bằng chứng

Galaxy A14 5G là mẫu điện thoại đầu tiên được Samsung ra mắt trong năm 2023. Nó đã tạo được dấu ấn khá tốt với người dùng nhờ sở hữu thiết kế trẻ trung, cấu hình phần cứng tốt và giá bán phải chăng.

Hôm nay, YouTuber PBKReviews vừa chia sẻ cho chúng ta video “mổ bụng” chiếc Galaxy A14 5G, qua đó hé lộ nhiều chi tiết thú vị về nó.

Theo đó, một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với Galaxy A14 5G là Samsung không sử dụng quá nhiều chất kết dính để cố định viên pin bên trong sản phẩm. Thay vào đó, smartphone này đã được trang bị một thanh kéo dính. Thay đổi này giúp việc thay thế pin điện thoại trở nên dễ dàng hơn và thậm chí có thể tái sử dụng với pin mới.

Đây là một cải tiến lớn dành cho những ai đang tìm cách sửa chữa hiệu quả hơn về chi phí cho chiếc điện thoại thông minh mà họ lựa chọn. Ngoài ra, Galaxy A14 5G còn nhận được một số cải tiến thú vị khác, chẳng hạn như mô-đun máy ảnh phía sau không cần phải tháo rời hoàn toàn để sửa chữa.

Thiết kế thân thiện với người dùng và quyết định không sử dụng quá nhiều keo dán khi cố định pin là một tin tốt cho những người sửa chữa bên thứ ba. Galaxy A14 5G là một trong những smartphone giá rẻ nhất của Samsung trong năm nay và việc sử dụng cách cố định pin mới sẽ là một trong những điểm nhấn giúp điện thoại này thu hút người dùng hơn.

4,850,000 đ

5,190,000 đ

Đặc điểm nổi bật
  • Giải trí cực đã - Màn hình 6.6"" FullHD, tần số quét 90Hz hệ thống loa vòm Dolby Atmos
  • Kết nối nhanh, mượt mà - Dòng sản phẩm hiếm có hỗ trợ 5G trong tầm giá, đi kèm chip Dimensity 700
  • Camera chụp ảnh đã chế độ - Camera 50MP, chụp toàn cảnh, chụp cận cảnh, chụp xoá phông
  • Sử dụng đến 2.5 ngày - Với Pin 5000mAh, sạc nhanh 15W

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina