Samsung Galaxy A9 Star Pro rò rỉ với 4 camera sau

Samsung Galaxy A9 Star Pro rò rỉ với 4 camera sau

Gần đây đã có những thông tin về chiếc điện thoại về 3 camera chính đầu tiên của Samsung thì có vẻ như tham vọng của hãng không chỉ dừng lại ở đó khi có thông tin hãng sẽ ‘tiến thêm bước nữa’ với Samsung Galaxy A9 Star Pro với 4 camera trong tháng tới.

Cũng có nhiều suy đoán về cụm cảm biến mới được sử dụng trên A9 Star Pro, có những ý kiến cho rằng con số được đề cập ở trên chỉ mang tính chất là để marketing cho sản phẩm, nhưng bây giờ một vài thông tin cũng được tiết lộ về cụm camera mới.

Mô hình chiếc Samsung Galaxy A9 Star Pro của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 11/10 sắp tới.

Theo đó máy sẽ có một máy ảnh chính có độ phân giải 24MP, một máy ảnh góc siêu rộng 120 độ có độ phân giải 8MP, còn hai máy ảnh còn lại giúp máy có khả năng phóng đại hình ảnh có độ phân giải là 10MP và 5MP. Một đề xuất khác nữa là camera selfie của máy cũng có độ phân giải ấn tượng lên đến 24MP.

Một số thông tin khác của máy bao gồm màn hình AMOLED FHD+ có kích thước 6.28 inch. Chạy chip Snapdragon 660 kết hợp với các tùy chọn RAM 4GB/6GB và ROM 64GB/128GB. Viên pin của máy cũng khá lớn khi có mức dung lượng 3780mAh, ngoài ra còn được cài sẵn Android 8.1 Oreo.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào từ phía đại diện của Samsung, nhưng chắc hẳn những mẫu smartphone chiến lược sắp được Samsung ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.