Samsung Galaxy J7 Duo nhận bản cập nhật mới: Hỗ trợ AR Emoji, tăng cường bảo mật

Samsung Galaxy J7 Duo nhận bản cập nhật mới: Hỗ trợ AR Emoji, tăng cường bảo mật

Samsung Galaxy J7 Duo là dòng sản phẩm tầm trung đầu tiên của Samsung, được hỗ trợ tính năng AR Emoji vui vẻ thông qua bản cập nhật mới nhất.

Mới đây, Samsung đã tung ra bản cập nhật tích hợp nhiều tính năng camera trên các dòng sản phẩm như Samsung Galaxy A8 Star và Galaxy S8, cụ thể là chế độ AR Emoji dành cho các thiết bị cận cao cấp. Và sản phẩm tầm trung Samsung Galaxy J7 Duo là thiết bị đầu tiên được nhận bản cập nhật này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_3432 Trên tay Galaxy J7 Duo: Smartphone có camera kép rẻ nhất của Samsung

Theo đó, Galaxy J7 Duo sẽ hỗ trợ tính năng AR Emoji nhưng tính năng này không hoạt động theo thời gian thực và không hỗ trợ biểu tượng cảm xúc Disney AR.

Ngoài ra, Samsung Galaxy J7 Duo cũng là thiết bị Galaxy thứ ba đã được cập nhật với bản vá bảo mật tháng 11/2018. Bản cập nhật có mã hiệu J720FDDU3ARJ3 và dung lượng 480 MB cập nhật qua OTA.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_3481-1 Trên tay Galaxy J7 Duo: Smartphone có camera kép rẻ nhất của Samsung

Về một số thay đổi của bản cập nhật này bao gồm: vá lỗi bảo mật cho thiết bị, tăng cường hiệu năng cho sản phẩm và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Nếu như bạn nóng lòng muốn cập nhật phiên bản cho thiết bị của mình thì có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Cập nhật thông qua OTA trên Galaxy J7 Duo

Các bạn truy cập Cài đặt (Settings)–> Nhấn Cập nhật phần mềm (Software update) –> chọn Tùy chọn Tải xuống cập nhật theo cách thủ công ( Download updates manually).

Cách 2: Cập nhật thông qua máy tính

  • Bước 1: Các bạn truy cập tại đây và tải phiên bản về máy tính
  • Bước 2: Kết nối với máy tính và sử dụng phần mềm Odin để tiến hành cập nhật (Lưu ý: Đề nghị sao lưu dữ liệu quan trọng và đảm bảo nguồn điện thiết bị trên 50% trước khi thực hiện)