Samsung Galaxy Note 7 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong 2-3 tháng tới

Samsung Galaxy Note 7 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong 2-3 tháng tới

Trong khi LG quảng cáo chiếc LG V20 của mình sẽ được chạy sẵn Android 7.0 Nougat ngay khi ra mắt thì Samsung đã ra mắt chiếc Note 7 và đang chạy Android 6.0 Marshmallow nhưng được hứa hẹn là sẽ sớm cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất.

Theo tờ báo The Korea Times cho biết, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ cập nhật Android 7.0 Noutgat cho Galaxy Note 7 trong khoảng 2-3 tháng tới (tức là khoảng tháng 10-11), người dùng sẽ chính thức nhận phiên bản cập nhật thông qua OTA.

galaxy-note7-key-visual-note7-black-intelligent-s-pen-28642196631-o-CustomĐược biết, Koh Dong-jin, chủ tịch của Samsung Mobile, phát biểu điều này trong một sự kiện truyền thông cho Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc: “Rất quan trọng để xây dựng một nền tảng ổn định và liên tục cho người dùng, đó là lý do vì sao chúng tôi phải thử nghiệm các bản beta trước khi ra mắt bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành”. Do đó co thể hiểu rằng Galaxy Note 7 đang được chạy Android 7.0 Nougat trong nội bộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.