Samsung Galaxy S10/S10+ tại Việt Nam chính thức được lên đời Android 10, giao diện OneUI 2.0

Samsung Galaxy S10/S10+ tại Việt Nam chính thức được lên đời Android 10, giao diện OneUI 2.0

Không lâu sau khi phát hành tại các nước châu Âu, hôm nay (3/12) người dùng Galaxy S10/S10+ tại Việt Nam đã bắt đầu nhận được cập nhật lên Android 10 cùng giao diện người dùng One UI 2.0 hoàn toàn mới.

Được biết, bản cập nhật mới ngoài mang lại giao diện người dùng OneUI 2.0 với rất nhiều tính năng mới, nó còn đi kèm bản vá bảo mật tháng 12 của Google.

Hiện tại, bản cập nhật mới này đã có ở thị trường Việt Nam và các thiết bị Galaxy S10 và S10 Plus đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Tuy nhiên, nếu không nhận được thông báo này thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Cài đặt => Cập nhật phần mềm => Tải về bản cập nhật thủ công.

Trên Galaxy S10, bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G973FXXU3BSKO/ G973FOXM3BSKO/ G973FXXU3BSKL. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về gần 2GB, rất lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tải bản cập nhật này.

Được biết, bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy S10/S10+ ngoài giao diện người dùng One UI 2.0 mới nhất thì nó còn giúp cải thiện hiệu năng thiết bị, mang lại rất nhiều tính năng mới và đi kèm với bản vá bảo mật tháng 12 của Google.

Hiện rất nhiều người dùng cho biết họ đã có thể kiểm tra và cài đặt bản cập nhật mới qua hình thức OTA thành công, nếu bạn đang sử dụng bộ đôi siêu phẩm này thì hãy kiểm tra cập nhật ngay thôi nào!

MUA GALAXY S10/S10+ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.