Samsung Galaxy S22 có thế sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon tại thị trường quốc tế

Samsung Galaxy S22 có thế sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon tại thị trường quốc tế

Samsung đã trang bị điện thoại flagship của mình với con chip Exynos trong một thời gian dài. Tại một vài thị trường, chiếc máy sẽ ra mắt với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon. Trong khi đó các thị trường còn lại sẽ có con chip Exynos. Ban đầu chúng ta dự kiến điều tương tự cũng sẽ áp dụng với Galaxy S22 series.

Các thị trường Châu Á, Trung Đông và Châu Âu dự kiến sẽ có con chip Exynos 2200. Còn thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Bắc Mỹ sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên điều đó có thể không chính xác nữa.

Trước đây có nhiều thông tin cho rằng Exynos 2200 sẽ được trình làng cùng với Galaxy S22 series. Tuy nhiên các báo cáo gần đây cho rằng Samsung sẽ rời lịch ra mắt Exynos 2200. Một leaker tại Hàn Quốc tiết lộ rằng các thông tin về Exynos 2200 với dòng sản phẩm Galaxy S22 đã biến mất.

Điều này có nghĩa là Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra sẽ ra mắt tại thị trường toàn cầu với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Thông tin này có thể khá vui với nhiều người. Tuy nhiên thông tin này cũng gây thất vọng cho những ai mong chờ được trải nghiệm sản phẩm hợp tác giữa Samsung và AMD.

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc có thể quyết định ra mắt Exynos 2200 vào cuối năm nay. Công ty sẽ không có bất kì sản phẩm flagship nào giữa Galaxy S22 series và Galaxy Z Fold/Flip 4 sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2022. Có thể con chip ra mắt cùng với dòng sản phẩm Galaxy Tab S8, tuy nhiên hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Iphone 11
Samsung Galaxy S22 (8GB - 128GB)

15,590,000đ21,990,000đ


Mời bạn tham gia group Facebook Sforum – Sunsee Tech, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: sammobile