Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 8/2

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 8/2

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm flagship 2022 – Galaxy S22 series vào năm sau tuy nhiên ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ bởi công ty.

Thường thì Galaxy S series sẽ là sản phẩm đầu tiên trang bị bộ vi xử lý của Qualcomm tuy nhiên theo như báo cáo mới nhất Galaxy S22 series dự kiến sẽ ra mắt vào tận tháng 2 năm sau.

Theo như leaker, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ chính thức trình làng Samsung S22 Ultra vào ngày 8/2. Và đương nhiên chúng ta có thể suy ra rằng những sản phẩm khác thuộc Galaxy S22 series sẽ ra mắt vào cùng ngày đó. Leaker cũng nói thêm rằng nếu Galaxy S22 Ultra ra mắt vào ngày 8/2 thì sẽ có ít nhất 5 thiết bị flagship khác sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 được ra mắt trước đó.

Gần đây Qualcomm đã trình làng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 và cuộc đua giữa các nhà sản xuất điện thoại để trang bị con chip lên sản phẩm của mình cũng đã bắt đầu. Xiaomi dự kiến cũng sẽ ra mắt Xiaomi 12 cuối tháng này và đó sẽ là điện thoại đầu tiên trang bị Snapdragon 8 Gen 1. Motorola Edge X30 và Realme GT2 Pro cũng “đua” để tranh vị trí thứ 2.

Về thông số kĩ thuật, Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị bộ tứ camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 108MP, 2 cảm biến độ phân giải 10MP và một cảm biến 12MP. Cảm biến 108MP trên thiết bị là Samsung HM3. Cảm biến có kích thước lớn lên tới 1/1.33 inch và khẩu độ f/1.8.

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina