Samsung Galaxy S9 sẽ được cập nhật One UI Beta trên nền Android 9 Pie từ ngày 15/11

Samsung Galaxy S9 sẽ được cập nhật One UI Beta trên nền Android 9 Pie từ ngày 15/11

Vào ngày 15/11, bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ sớm được trải nghiệm Android Pie beta với thiết kế giao diện OneUI mới, gọn gàng và tối ưu trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tại Hội nghị các nhà phát triển 2018 của Samsung, phiên bản Android Pie beta với giao diện OneUI lần đầu được giới thiệu đã khiến cho giới truyền thông vô cùng bất ngờ.

Và cộng đồng người dùng Samsung còn thích thú hơn khi ngày 15/11 tới sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản này. Theo đó, người dùng tại quốc gia Đức sẽ được ưu tiên cập nhật sớm nhất.

Tất nhiên, đây chỉ là bản thử nghiệm với số lượng tester sẽ bị giới hạn. Nếu như bạn muốn trải nghiệm bản cập nhật này, hãy vào ứng dụng Samsung Member ( hoặc Samsung +) để đăng ký chọn làm tester và chờ phản hồi từ phía Samsung. Phiên bản sẽ được cập nhật theo hai giai đoạn và theo danh sách vị trí địa lý quốc gia của Samsung.

Sau đây là danh sách các quốc gia được cập nhật Android Pie beta trên Galaxy S9/Galaxy S9 Plus

  • Giai đoạn 1: Đức, Hàn Quốc và Mỹ.
  • Giai đoạn 2: Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Ba Lan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh.

Ngoài danh sách trên, thật tiếc là Samsung vẫn chưa công bố dang sách tại các quốc gia khác sẽ được trải nghiệm phiên bản Android 9 Pie với giao diện OneUI độc đáo.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.