Samsung ra mắt Galaxy Z Fold 2 Aston Martin dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Gần đây, Samsung đã ra mắt Galaxy Z Fold 2 phiên bản giới hạn kết hợp với Thom Browne, một công ty thiết kế thời trang ở New York.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến thương hiệu Thom Browne. Người dùng ở Trung Quốc hiện nay đã có thể mua phiên bản đặc biệt khác của Galaxy Z Fold 2 kết hợp với nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng, Aston Martin.
Một số hình ảnh của Galaxy Z Fold 2 Aston Martin được đăng lên Twitter đã cho chúng ta thấy bộ sản phẩm trước khi Samsung chính thức ra mắt.
https://twitter.com/UniverseIce/status/1322495553473708034?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1322495553473708034%7Ctwgr%5Eshare_3&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.gizmochina.com%2F2020%2F10%2F31%2Fsamsung-galaxy-z-fold-2-aston-martin-limited-edition-is-limited-to-china%2F
Có thể thấy trong hình ảnh, chiếc máy sẽ được giao đến người dùng trong một hộp lớn màu xám. Ở trên cùng sẽ là Galaxy Z Fold 2 5G và Galaxy Watch 3 điều đó có nghĩa là bộ sản phẩm sẽ không đi kèm Galaxy Buds Live, trong khi đó phiên bản Thome Browne lại được tặng kèm trong hộp. Trên hộp cũng có chữ Tmall, điều đó có nghĩa là thiết bị sẽ được bán ra bởi trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc. Tuy nhiên trên trang bán hàng Tmall vẫn chưa có bất kì thông tin gì về sản phẩm.
Trong hộp sẽ có một chiếc Galaxy Z Fold 2 màu Mystic Black nhưng không được in bất kì logo trên máy nào thậm chí kể cả logo của Aston Martin. Tuy nhiên người dùng sẽ được tặng ốp da màu cam với logo Aston Martin. Trong hộp còn có áo Polo Aston Martin màu xanh navy, mũ lưỡi trai đen trắng và Galaxy Watch 3 màu Mystic Black.
Hiện nay vẫn chưa biết thời gian Samsung ra mắt bộ sản phẩm này, nhưng giá bán dự kiến sẽ rẻ hơn phiên bản Thom Browne.

Bình luận (0)