Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao nhằm kỷ niệm hai chú gấu trúc sinh đôi

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao nhằm kỷ niệm hai chú gấu trúc sinh đôi

Samsung vừa ra mắt phiên bản “Twin Bao” độc đáo của Galaxy Buds 2 Pro tại Hàn Quốc. Phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ sự ra đời gần đây của hai chú gấu trúc con sinh đôi, Hui Bao và Rui Bao, tại công viên giải trí Everland của Samsung.

Được biết, hộp đựng phiên bản giới hạn bao gồm Galaxy Buds 2 Pro và hộp Twin Bao đáng yêu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua riêng từng hộp nếu muốn.

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao
Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao

Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao mang đến hai tùy chọn màu để người dùng lựa chọn, với màu than chì đi kèm hộp đựng Rui Bao, trong khi phiên bản màu trắng đi kèm hộp đựng Hui Bao. Trong đó, hộp đựng Twin Bao phản ánh tỉ mỉ các đặc điểm và dấu hiệu trên khuôn mặt của gấu trúc.

Phiên bản vui nhộn này được bán lẻ với giá 195,000 KRW (khoảng 3.58 triệu đồng) trên Samsung.com bắt đầu từ ngày 21 tháng 2 năm 2024. Chỉ riêng hộp đựng đã có giá 42,900 KRW (khoảng 788 ngàn đồng) và phù hợp với các mẫu Galaxy Buds FE, Live, 2 và Pro.

Tai nghe mới của Samsung có thiết kế ngộ nghĩnh
Tai nghe mới của Samsung có thiết kế ngộ nghĩnh

Về thông số kỹ thuật, phiên bản Twin Bao mới của Galaxy Buds 2 Pro có các tính năng tương tự như mẫu tiêu chuẩn, bao gồm khử tiếng ồn chủ động (ANC) lên đến 33dB, chế độ xuyên thấu và kết nối Bluetooth 5.3.

Chúng cũng được thiết kế để chịu được nước và nước bắn với khả năng chống nước IPX7. Để đảm bảo chất lượng âm thanh, mỗi tai nghe đều được trang bị driver 10mm mang đến âm thanh Hi-Fi 24-bit và âm thanh 360 độ. Ngoài ra, chúng còn đi kèm tính năng Dolby Head Track và ba micrô để đảm bảo truyền giọng nói rõ ràng trong khi gọi. Khi tắt ANC, thời lượng pin kéo dài lên tới 8 giờ cho một lần sạc và với hộp sạc, thời lượng pin sẽ kéo dài lên tới 29 giờ.

Xem thêm: Top 4 tính năng tốt nhất của Galaxy Buds 2 Pro: ANC được cải tiến, Samsung Seamless Codec HiFi và còn gì nữa?

Hiện tại tai nghe Galaxy Buds 2 Pro đang được bán với giá hấp dẫn tại CellphoneS mà bạn có thể đặt mua ở đường link bên dưới.

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế chuẩn công thái học phong cách, ôm khít vào tai, hạn chế rơi khi di chuyển
  • Đắm chìm trong không gian âm nhạc riêng với tính năng chống ồn ANC và 360 Audio
  • Không ngại mưa rơi hay tập luyện cường độ cao khi sở hữu chuẩn kháng nước IPX7
  • Đạt chuẩn Bluetooth 5.3 mới nhất cho kết nối ổn định, nhận diện thiết bị nhanh chóng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp