Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm sau

Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm sau

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào sự ra mắt loạt flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung. Được biết, đã có vô số tin đồn và báo cáo liên quan đến dòng Galaxy S23 xuất hiện trong thời gian qua.

Các nguồn tin trước đây suy đoán ​​rằng, Samsung sẽ ra mắt các mẫu máy kế nhiệm Galaxy S22 vào đầu năm 2023. Giờ đây, một báo cáo mới hiện cung cấp thêm một số thông tin chi tiết.

Theo nguồn tin hôm nay, Samsung được cho là sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked offline để ra mắt dòng Galaxy S23 tại San Francisco. Đây sẽ là sự kiện trực tiếp đầu tiên của công ty Hàn Quốc kể từ khi chúng bị tạm dừng do đại dịch Covid-19.

Truyền thông Hàn Quốc hiện cho biết rằng, trích lời một giám đốc điều hành của Samsung Electronics có kiến ​​thức về vấn đề này, sự kiện Unpacked dành cho dòng Galaxy S23 của Samsung sẽ diễn ra vào đầu tháng 2 năm 2023. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại San Francisco giống như những sự kiện trước đó.

Mặc dù không cấp cấp ngày chính xác nhưng nguồn tin hôm nay cho biết các điện thoại Galaxy S23 mới sẽ xuất hiện trong tuần đầu tiên của tháng 2 năm sau. Được biết, dòng Galaxy S22 đã ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm nay nên khung thời gian được đề cập ở trên khá hợp lý.

Theo các tin đồn trước đó, Samsung sẽ mang đến một số cải tiến cho các smartphone cao cấp tiếp theo của mình, bao gồm thiết kế mặt sau mới cho Galaxy S23, chip Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản ép xung, dung lượng pin được nâng cấp và camera 200MP mới cho model S23 Ultra.

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB (Tin đồn)

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile