Samsung sẽ ra mắt trợ lý ảo Bixby 3.0 cùng với siêu phẩm Galaxy F màn hình gập

Samsung sẽ ra mắt trợ lý ảo Bixby 3.0 cùng với siêu phẩm Galaxy F màn hình gập

Đại diện cao cấp Samsung xác nhận trợ lý ảo Samsung Bixby 3.0 sẽ ra mắt cùng với dòng Samsung Galaxy F với thiết kế gấp gọn độc đáo.

Theo đó, vào ngày 20/11 tại Seoul, Samsung đã tổ chức sự kiện sự kiện Bixby Developer Day để giới thiệu đôi nét về trợ lý ảo thông minh Samsung Bixby thế hệ thứ 3 và Phó chủ tịch F. Eui-Suk Chung tiết lộ Bixby 3.0 sẽ được tích hợp lên dòng sản phẩm Galaxy F mới nhất.

Thêm vào đó, Eui-Suk Chung, Trưởng nhóm nghiên cứu Bixby, đang cho phép các nhà phát triển bên thứ ba bổ sung thêm nhiều tính năng cho trợ lý ảo. Ngoài ra, nhóm phát triển dự án vẫn chưa chốt tên gọi cuối cùng cho “Samsung Bixby 3.0”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1535171910-116-samsung-galaxy-f-hua-hen-sieu-bom-tan-fan-ham-mo-khoc-oa-galaxy3-1535166635-width660height413 Samsung chính thức xác nhận ra mắt smartphone mà n hình uốn gập

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn giữ kín về thông tin những tính năng mà Bixby thế hệ mới có thể làm được nhằm để cạnh trang với trợ lý ảo của Google và Amazon Echo, nhưng một số chuyên gia kỳ vọng thế hệ mới sẽ cải tiến vượt trội và học hỏi người dùng tốt hơn.

Nói về điện thoại có thể gập lại, Samsung úp mở về thời gian ra mắt chiếc Galaxy F sẽ rơi vào khoảng tháng 3/2019, muộn hơn một ít so với sự kiện ra mắt chiếc flagship Galaxy S10.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất How-did-Samsung-manage-to-bend-the-cover-glass-of-its-foldable-phone-A-ton-of-Japanese-suppliers Samsung đã tạo ra smartphone mà n hình uốn gập như thế nà o?

Không giống như Galaxy S10, được bán ra trộng rãi trên toàn thế giới, Galaxy F được cho rằng sẽ là một thiết bị bán ra độc quyền với số lượng và thị trường, có thể đạt mức giá cao tới 1.770 USD (khoảng 41 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.