Sau Free Fire, đến lượt Liên Quân cộng tác với One Punch Man

Sau Free Fire, đến lượt Liên Quân cộng tác với One Punch Man

Tối ngày hôm qua, ngày 23/10, Fanpage Liên Quân mobile đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh công bố dự án cộng tác sắp tới với One Punch Man, một trong những bộ truyện tranh được yêu thích bậc nhất trên toàn thế giới.

Vậy là sau Free Fire, Liên Quân trở thành tựa game thứ 2 của Garena chính thức hợp tác với bộ truyện tranh của tác giả ONE. Ngay khi bài đăng được công bố, dòng trạng thái này đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn game thủ, tất cả đều tỏ ra vô cùng háo hức trước sự cộng tác này. Riêng các fan cũng đã háo hức, tích cực dự đoán xem liệu nhân vật nào sẽ xuất hiện trong đợt hợp tác này và họ sẽ là skin của vị tướng nào trong Liên Quân.

liên quân 2

Dạo qua một vòng các bài tranh luận trong các group, Sforum vô tình phát hiện được một manh mối xuất phát từ một bài đăng trong nhóm Học viện Liên Quân. Theo đó, lần cộng tác này sẽ có tên gọi là 5th Anniversary Special Collaboration: AOV X ONEPUNCH MAN. 3 nhân vật sẽ xuất hiện trong đợt cộng tác này bao gồm Saitama, GenosTatsumaki.

liên quân

Không giống với Free Fire từng vài lần khiến game thủ thất vọng trong các đợt cộng tác lớn bởi tạo hình nhân vật quá tệ, đơn cử như lần kết hợp cùng Attack on Titan hay One Punch Man, Liên Quân lại làm hài lòng game thủ trong những sự kiện như vậy. Trước khi kết hợp với Thánh Phồng, Liên Quân cũng đã nhiều lần khiến game thủ phát sốt với những màn collab cùng với DC, Bleach, SAO và cả Ultraman.

liên quân

Vậy theo bạn, Saitama trong Liên Quân sẽ trở thành skin của Raz hay Skud? Liệu Errol sẽ trở thành Quỷ nhân máy? Và Natalya xem chừng cũng là một ứng cử viên sáng giá cho trang phục Tatsumaki đúng không nào? Hãy cho Sforum biết dự đoán và ý kiến của bạn ở phần comment ngay bên dưới game mobile hay nhất nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.