Siêu phẩm game kinh dị In Nightmare ra mắt trailer ấn định ngày phát hành

Siêu phẩm game kinh dị In Nightmare ra mắt trailer ấn định ngày phát hành

Làng game thế giới giai đoạn đầu năm 2022 đang rất xôn xao và sôi nổi bởi những tân binh game kinh dị sắp ra mắt và trong đó có cả In Nightmare.

Có thể nói năm 2021 là một năm đáng nhớ với dòng game kinh dị, khi mà có rất nhiều siêu phẩm đến từ những ông lớn hay các tựa game indie mang đậm nét văn hóa của một đất nước nào đó. Sự sôi động này tiếp diễn ngay khi bước sang năm mới 2022, khi tựa game kinh dị có tên In Nightmare được giới thiệu.

In Nightmare

Được phát triển bởi nhà sản xuất Maximum Games, In Nightmare sẽ như một cuộc hành trình mà trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé đang tìm cách thoát khỏi cơn ác mộng của chính mình. Được biết lối chơi của In Nightmare sẽ kết hợp những yếu tố như giải đố, hành động và có chút kinh dị từ những con quái vật mà nhân vật chính phải đối mặt.

Sau khi được công bố lần đầu vào tháng 2/2021, phải đến hơn 10 tháng sau chúng ta mới được xem trailer thứ 2 kèm theo thông báo ấn định ngày phát hành từ phía nhà sản xuất.

Theo đó, In Nightmare sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/03/2022 trên cả hai hệ máy là PlayStation 4 và PlayStation 5. Ngoài ra, đoạn trailer thứ 2 này của In Nightmare còn cho ta biết thêm về lối chơi, hình ảnh cũng như hiểu sơ qua về cốt truyện trong game. Trong video, cậu bé được hướng dẫn bởi một tinh linh với năng lượng tươi sáng chỉ dẫn cậu bé thoát khỏi cơn ác mộng của chính mình. Nếu bạn có thiện cảm với các tựa game kinh dị indie và đang sở hữu những hệ console này, đừng ngại ngần gì mà không cho trò chơi một cơ hội nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.