Skin Liên Quân miễn phí cực xịn sẽ đến tay game thủ trước thềm mùa giải mới

Skin Liên Quân miễn phí cực xịn sẽ đến tay game thủ trước thềm mùa giải mới

Chỉ ít ngày nữa thôi mùa hạng thứ 21 của tựa game MOBA Liên Quân Mobile sẽ chính thức bắt đầu. Cũng trong dịp này, game thủ sẽ nhận được skin Liên Quân miễn phí từ Garena.

Dự kiến, Liên Quân Mobile sẽ reset rank kèm phiên bản cập nhật mới Tết Nguyên đán vào ngày 25/01 tới (23 Âm lịch).

Phiên bản cập nhật Tết Nguyên đán 2022 được cộng đồng game thủ mong chờ

Mỗi mùa rank Liên Quân đều sẽ có phần thưởng skin miễn phí dành tặng cho các game thủ đạt mức rank Vàng trở lên. Tiếp sau skin thưởng hạng của Amily ở mùa 20, lại một nữ đấu sĩ nữa được Garena gọi tên – Qi. Qi là tướng đấu sĩ cực kỳ khỏe và có khả năng đi đường tốt, chẳng “ngán” ai ở vị trí đường trên nhờ bộ chiêu thức linh hoạt, vừa hút máu vừa gây choáng đối phương, đồng thời sở hữu lượng sát thương rất lớn.

Cô nàng xinh đẹp này vừa nhận được bộ trang phục Quán Quân FMVP vô cùng bắt mắt cách đây không lâu. Dù vậy, Qi vẫn chỉ mới có 4 bộ trang phục, khá “khiêm tốn” so với một vài vị tướng khác. Skin thưởng hạng miễn phí của Qi lần này được đánh giá là cực kỳ bắt mắt và có phần hợp với không khí Tết Nguyên đán đang cận kề.

Skin của Qi được chọn làm skin thưởng hạng miễn phí cho mùa 21

Qi vẫn giữ được sức mạnh đáng kể của mình qua nhiều mùa giải, nhiều phiên bản và ít bị nerf như Florentino. Cô nàng cũng là con bài khắc chế Florentino nếu bạn có thể tận dụng bộ kỹ năng một cách triệt để. Việc tận dụng tốt địa hình, núp bụi bắt lẻ cũng khiến cho team bạn cũng phải khiếp sợ.

Dù chưa rõ meta mùa 21 sẽ thế nào nhưng việc Garena tặng bộ skin cho Qi này phần nào cũng sẽ khiến cho vị tướng này được lựa chọn nhiều hơn trong thời gian tới. Cùng Sforum theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile mùa 21 vào đúng dịp Tết nguyên đán 2022 nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.