Quên Spider-Man đi, ếch Kermit mới là người hùng New York xứng đáng có được

Quên Spider-Man đi, ếch Kermit mới là người hùng New York xứng đáng có được

Lý do mà Sony làm ra Spider-Man Remastered cho PC là vì tiền. Nhưng lý do mà game thủ PC chào đón tựa game này là vì mod.

Trong thời gian qua, game thủ PC đã hết sức hào hứng với sự ra mắt của Spider-Man Remastered trên PC. Ngoài việc thưởng thức gameplay hấp dẫn của tựa game siêu anh hùng này, không ít game thủ còn dành thời gian để… nghịch phá với trò chơi, bao gồm việc cài đặt các bản mod khó đỡ. Các bản mod này rất đa dạng và thực sự thú vị, từ đơn giản như đổi cờ LGBTQ+ thành cờ Mỹ, hay cho Spider-Man hóa thành Kingpin, dì May hoặc… bia mộ của chú Ben.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhưng các bản mod đó đều đã xưa rồi Diễm, thứ mà các fan Spider-Man đang bàn tán say sưa vào lúc này là một bản mod được thực hiện bởi modder có nick Tangoted trên NexusMod, khi nó thay thế bộ Advanced Suit của Spider-Man thành chú ếch Kermit rất nổi tiếng trong giới trẻ vì vô vàn meme khác nhau.

Điều đặc biệt là bản mod này thực sự chất lượng. Chú ếch Kermit có đầy đủ các khớp ngón tay và cơ thể, nên tất cả mọi động tác mà Spider-Man làm được thì chú ta cũng làm được. Thật ra, ếch ta còn xuất hiện trong các đoạn phim cắt cảnh mà Peter Parker mặc Advanced Suit, chứ không chỉ trong gameplay bình thường.

Nếu muốn chơi Spider-Man Remastered với hình dạng Kermit, bạn có thể lên trang NexusMod của nó tại đây, tải về thông qua phần mềm Mod Manager và nó sẽ được tự động áp dụng vào game của bạn.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp