Trang chủS-GamesGame PCTin tức
Storyteller: Viết nên cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc của riêng mình
Storyteller: Viết nên cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc của riêng mình

Storyteller: Viết nên cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc của riêng mình

Storyteller: Viết nên cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc của riêng mình

Tiến
Ngày đăng: 25/03/2023
gg news
Một vài câu chuyện hay nhất lại chính là những câu chuyện mà chúng ta đã biết kết thúc trước cả khi nó bắt đầu. Chúng ta biết trước rằng Romeo và Juliet cuối cùng sẽ chết, biết Hoàng Tử Ếch sẽ được giải phóng khỏi lời nguyền bằng nụ hôn của một cô công chúa. Tuy nhiên, điều gì thúc đẩy chúng tới những kết thúc như vậy? Sự tò mò sẽ dẫn dắt chúng ta đi hết câu chuyện và đó cũng chính xác là những gì mà Storyteller hướng tới.Storyteller được phát triển bởi Daniel Benmergui, cũng là nhà phát triển đứng đằng sau 'Today I Die''I Wish I Were the Moon'. Trò chơi bao gồm 13 chương với 4 câu đố mỗi chương. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các bối cảnh và nhân vật khác nhau sao cho vào đúng vị trí của chúng để tạo ra một câu chuyện ngắn hợp lý và có kết thúc. Mặc dù đây có thể là một trải nghiệm ngắn ngủi, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy niềm vui và đôi chút sự mới mẻ trong lối thiết kế đơn giản của Storyteller.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=evbrPS8xw8w[/embed]

[info]Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]Bối cảnh trong mỗi phần chơi của Storyteller sẽ tương tác với những thay đổi về hành động và cảm xúc của các nhân vật. Mỗi câu đố sẽ có từ 3 đến 8 khung tranh để người chơi có thể tạo ra câu chuyện theo gợi ý, nhưng đôi khi sẽ không cần phải sử dụng hết mọi khung tranh để hoàn thành nó. Độ khó của trò chơi khá “mơ hồ”, đôi khi phân đoạn này có thể đơn giản với bạn nhưng lại khó khăn với người khác và ngược lại. Nó tùy thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của người chơi nhiều hơn là kỹ năng.Nhìn chung, Storyteller giống như một cuốn sách hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ nó xuống khỏi tay mình. Lối chơi sáng tạo và sự cuốn hút của trò chơi sẽ khiến bạn mong muốn hoàn thành nó ngay lập tức. Tùy nhiên, Storyteller không hề có sự thử thách, thiếu đa dạng và câu chuyện quá ngắn không đủ để thỏa mãn người chơi. Dù vậy, nếu bạn muốn một trò chơi thuần giải trí và không đánh đố thì Storyteller chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.[Product_Listing categoryid='933' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Hà Tiến
QTV
TiếnBài đã đăng: 531

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.