Sự kiện MWC 2024

Sự kiện MWC 2024

MWC (Mobile World Congress) là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất năm, nơi các thương hiệu sẽ trình diễn những sản phẩm mới hay concept để giới thiệu các công nghệ trong tương lai cho người dùng.

Được biết, MWC 2024 sẽ được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 26/02 đến 29/02. Tại đây, các tín đồ công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ nhiều thương hiệu lớn khác nhau.

  • Thời gian: Từ 10:30 26/02 - 12:00 29/02
  • Địa điểm: Barcelona, Tây Ban Nha

Sự kiện MWC 2024
Sự kiện MWC 2024

MWC 2024 năm nay sẽ đánh dấu sự ra mắt của nhiều thiết bị di động thông minh mới cũng như nhiều sản phẩm concept ấn tượng với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo AI. Nhiều hãng công nghệ lớn như Samsung hay Google sẽ tận dụng sự kiện này để không chỉ mang đến các smartphone mới mà còn giới thiệu các cải tiến đáng kinh ngạc trong thiết kế, phần mềm và phần mềm trong các sản phẩm của mình để nâng tầm trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Chưa hết, trong bối cảnh các nhà sản xuất đang đẩy mạnh ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) thì đây dự kiến sẽ là nơi công nghệ bao trùm không gian MWC năm nay. Từ việc nhận diện giọng nói đến việc dự đoán hành vi người dùng, các ứng dụng AI đang ngay càng học hỏi và trở nên thông minh hơn. Đây không chỉ là một tính năng của phần mềm hay kỹ thuật, mà còn là một phần không thể thiếu trong việc tối ưu hóa trải nghiệm từ người dùng.

Dự kiến, sự kiện MWC 2024 sẽ thu hút 95,000 lượt khách tham quan và 2,700 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, với 1,100 diễn giả. Cùng chờ đón xem những sản phẩm công nghệ độc đáo nào sẽ được trình diễn tại sự kiện năm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp