Suicide Squad: Kill the Jusstice League “bật mí” cách chơi

Suicide Squad: Kill the Jusstice League “bật mí” cách chơi

Tại The Game Awards, WB Games và Rocksteady Studios đã lần đầu tiên đưa ra những hình ảnh đầu tiên về gameplay của dự án mới Suicide Squad: Kill the Justice League. 

Đoạn trailer gameplay này được công bố đã thu hút nhiều fan hâm mộ bởi tựa game quá “chất”. Game mang phong cách hành động kịch tính, lối chơi hào hứng dựa trên sự điên cuồng và phá cách như đúng tên gọi của nó – Suicide Squad: Kill the Justice League.

Suicide Squad: Kill The Justice League tung trailer gameplay chính thức - ONTOP.vn

Phiên bản Suicide Squad của Rocksteady có sự góp mặt của Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark tạo thành “lực lượng đặc nhiệm X”. Được biết lối chơi của game sẽ kết hợp giữa các màn hành động đánh đấm tốc độ cao với các loại trang bị hiện đại của Captain Boomerang, sự nhanh nhẹn và láu cá của Harley Quinn, sức mạnh cơ bắp cũng như khả năng nhai đầu đỉnh cao của King Shark và súng đạn của Deadshot.

The Suicide Squad: Kill The Justice League ganha trailer de história durante o DC FanDome

Nhiệm vụ của “những kẻ điên” này là hạ gục và loại bỏ Blagnac – nhưng trước tiên họ phải vượt qua được những đối thủ khủng khiếp như Superman, The Flash, Green Lantern, Wonder Woman và những thành viên khác của liên minh công lý – tất cả họ đều bị tẩy não bởi những người ngoài hành tinh đang có ý định thâu tóm thế giới.

Suicide Squad: Kill the Justice League công bố trailer, với lịch ra mắt vào 2022

Không rõ các thành viên của Suicide Squad sẽ đánh bại những người hùng với sức mạnh đáng gờm này như thế nào, nhưng đó là điều chúng ta sẽ được biết khi chơi game. Đặc biệt hơn, trò chơi này sẽ lấy bối cảnh đô thị Arkham của Rocksteady, vì vậy những nhân vật khác Batman hay Penguin cũng sẽ xuất hiện.

DC FanDome: confermata la presenza di Gotham Knights e Suicide Squad: Kill the Justice League

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X vào khoảng giữa năm 2022. Bạn hãy cùng đón xem những nội dung cụ thể cũng như thông tin chi tiết hơn về tựa game mới này với Sforum nhé. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.