Trang chủTin tứcS-GamesGame PC
T1 "nã pháo" vào Riot vì vấn nạn DDOS kéo dài nhằm vào Faker và đồng đội
T1 "nã pháo" vào Riot vì vấn nạn DDOS kéo dài nhằm vào Faker và đồng đội

T1 "nã pháo" vào Riot vì vấn nạn DDOS kéo dài nhằm vào Faker và đồng đội

T1 "nã pháo" vào Riot vì vấn nạn DDOS kéo dài nhằm vào Faker và đồng đội

Tiến
Ngày đăng: 13/06/2024-Cập nhật: 13/06/2024
gg news

Mới đây nhất, T1 đã đưa ra thông báo tạm ngừng mọi hoạt động livestream của các tuyển thủ LMHT vô thời hạn do các cuộc tấn công DDoS vẫn đang tiếp diễn. T1 cũng nhắc nhở về trách nhiệm của Riot Games trong vụ việc lần này và yêu cầu họ cần đưa ra hướng giải quyết sớm nhất.

Thông báo được T1 tuyên bố vào hôm 08/06 với nội dung như sau: “Thật thất vọng khi chúng tôi phải thông báo rằng sẽ phải đình chỉ vô thời hạn những buổi livestream của các tuyển thủ do các cuộc tấn công DDoS đang diễn ra”. Không chỉ vậy, T1 còn kêu gọi Riot Korea và Riot Games cần phải hoàn thành trách nhiệm của mình, tìm ra giải pháp lâu dài để ngăn chặn các cuộc tấn công này, đảm bảo tính cạnh tranh công bằng của nền LMHT nói riêng và eSports Hàn Quốc nói chung, đồng thời bày tỏ sự nuối tiếc vì Riot đã không làm được điều đó.

T1 var mạnh với Riot vì vấn nạn DDOS kéo dài nhằm vào Faker và đồng đội

Bản sửa lỗi tạm thời của Riot Korea trong MSI 2024 đã giúp T1 ngăn chặn được các cuộc tấn công DDoS nhắm vào gaming house của đội. Tuy nhiên, tình trạng này lại tiếp tục tái diễn khi kẻ gian chuyển sang nhằm vào các game thủ chơi chung với thành viên của T1 trong các trận đấu tập lẫn Solo Queue. Điều này đang làm gián đoạn quá trình tập luyện của cả đội cho mùa giải mới.

Ngoài các hợp đồng quảng bá thì livestream là nguồn doanh thu quan trọng đối với bất kỳ tổ chức eSports nào và T1 cũng không phải ngoại lệ. Việc phải dừng tạm dừng các buổi phát sóng trực tuyến này sẽ ảnh hưởng lớn tới nguồn thu nhập của đội tuyển và cả cá nhân các tuyển thủ.

T1 nói thêm trong tuyên bố của mình: “Một số người có thể xem việc không thể chơi SoloQ là một sự bất tiện nhỏ, nhưng đó lại là yếu tố quan trọng để giúp các tuyển thủ chuyên nghiệp ở Hàn Quốc giữ được sự nhạy bén, linh hoạt và đặc biệt là thích ứng kịp meta”. Điều này cũng là một phần khiến các tuyển thủ của T1 đã không đạt được phong độ tốt nhất tại kỳ MSI 2024 vừa qua.

Nguồn: Dotesports

Xem thêm: Top game PC mới siêu hấp dẫn sẽ được ra mắt trong 3 tháng hè 2024

Một chú chuột gaming phù hợp hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi game của mình, do đó, hãy tới CellphoneS để được trải nghiệm và lựa chọn một con chuột gaming phù hợp nhất với mình nhé!

[Product_Listing categoryid="670" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/phu-kien/chuot-ban-phim-may-tinh/chuot/gaming.html" title="Các sản phẩm chuột Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

5/5
(0 lượt đánh giá)

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.